Thông báo 310/TB-BNN-VP của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về kết luận của Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng tại cuộc họp giao ban tháng 01/2012 Công trình Hồ Tả Trạch, tỉnh Thừa Thiên Huế

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Thông báo 310/TB-BNN-VP

Thông báo 310/TB-BNN-VP của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về kết luận của Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng tại cuộc họp giao ban tháng 01/2012 Công trình Hồ Tả Trạch, tỉnh Thừa Thiên Huế
Cơ quan ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thônSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:310/TB-BNN-VPNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Thông báoNgười ký:Nguyễn Minh Nhạn
Ngày ban hành:04/02/2012Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Hành chính
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
----------------

Số: 310/TB-BNN-VP

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------

Hà Nội, ngày 04 tháng 02 năm 2012

 

 

THÔNG BÁO

KẾT LUẬN CỦA THỨ TRƯỞNG HOÀNG VĂN THẮNG TẠI CUỘC HỌP

GIAO BAN THÁNG 01/2012 CÔNG TRÌNH HỒ TẢ TRẠCH TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

 

 

Ngày 30 tháng 01 năm 2012, tại công trình hồ Tả Trạch - tỉnh Thừa Thiên Huế, Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng đã kiểm tra hiện trường và họp giao ban về tiến độ thi công vượt lũ Công trình Hồ Tả Trạch. Tham dự cuộc họp có Lãnh đạo và chuyên viên Cục Quản lý xây dựng công trình (Cục XD), Ban Quản lý Đầu tư và xây dựng thủy lợi 5 (Ban5), Tổng công ty Tư vấn Xây dựng thủy lợi Việt Nam (HEC), Công ty CP Tư vấn Xây dựng Thủy lợi 2 (HEC2), các nhà thầu thi công: Tổng Công ty Xây dựng thủy lợi 4, Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn, Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải, Công ty 384, Công ty Cổ phần xây dựng 47 và đại diện một số đơn vị có liên quan.

Sau khi nge báo cáo của Ban 5, đơn vị Tư vấn thiết kế và các nhà thầu thi công, ý kiến của Cục XD về công tác chuẩn bị và kết quả thực hiện sau chặn dòng công trình Hồ Tả Trạch, Thứ trưởng Hoàng Văn Thắng có ý kiến kết luận như sau:

- Thi công đắp đập vượt lũ công trình Tả Trạch là nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng của Bộ và tỉnh Thừa Thiên Huế trong năm 2012. Bộ hoan nghênh và ghi nhận tinh thần lao động nỗ lực của các nhà thầu, đặc biệt Tổng công ty XDTL4 đã tập trung thi công trong cả những ngày Tết, đáp ứng tiến độ yêu cầu trong thời gian qua.

- Đây là công trình đập lớn, có kỹ thuật phức tạp, công tác giám sát cần phải tập trung cao độ, quan tâm đặc biệt về chất lượng công trình, nhất là chất lượng đất đắp tại các vị trí tiếp giáp nền, vai đập và thềm sông. Do khối lượng thi công đến lũ tiểu mãn rất lớn (khoảng 1 triệu m3 đất đá), thời gian thi công ngắn, thời tiết diễn biến có khả năng bất lợi, do vậy Bộ yêu cầu Ban 5 chỉ đạo các đơn vị thi công phải lập và phê duyệt tiến độ chi tiết để chỉ đạo điều hành theo ngày, tuần, tháng. Mặt khác, tranh thủ thời tiết thuận lợi, đẩy mạnh hơn nữa tiến độ thi công đảm bảo các mốc thời gian vượt lũ đã được phê duyệt.

Liên danh nhà thầu thi công đập chính bố trí mặt bằng thi công hợp lý, chủ động phân chia khối lượng, tận dụng thời gian, phát huy tối đa thiết bị thi công của các nhà thầu tham gia trên hiện trường để thi công, đẩy nhanh tiến độ vượt lũ tiểu mãn, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho công trình.

- Tư vấn thiết kế phối hợp với nhà thầu và các đơn vị có liên quan có giải pháp xử lý vật liệu để đắp đập, đặc biệt là việc thi công khối lõi chống thấm, có phương án dự phòng khi thời tiết không thuận lợi xảy ra.

- Ban 5 phối hợp chặt chẽ với các Ban ngành của Tỉnh, khẩn trương hoàn thành công tác bổ sung các bãi vật liệu, kịp thời báo cáo Bộ các khó khăn vướng mắc cần giải quyết.

- Về các tồn tại của Công ty Cavico đối với gói thầu tuy nen, Ban 5 làm việc với nhà thầu, phối hợp với Cục XD báo cáo Bộ hướng xử lý.

- Cục XD, Ban 5 và các đơn vị có liên quan bám sát tiến độ thực hiện, kịp thời giải quyết tháo gỡ các vướng mắc trên hiện trường, hàng tuần báo cáo Bộ tiến độ thực hiện, hàng tháng tổ chức họp giao ban tại công trường.

Văn phòng Bộ thông báo để các đơn vị liên quan biết và thực hiện.

 

 Nơi nhận:
- Bộ trưởng (để b/c);
- TTr Hoàng Văn Thắng (để b/c);
- UBND, Sở NN&PTNT Thừa Thiên Huế;
- Cục Quản lý XDCT;
- Ban 5, các nhà thầu;
- Lưu VT, XD (3b).

TL. BỘ TRƯỞNG
CHÁNH VĂN PHÒNG
Nguyễn Minh Nhạn

 

 

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)
Ghi chú
Ghi chú

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Hiệu lực.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Ghi chú

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Ghi chú

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Ghi chú
Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
Ghi chú
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi