Thông báo 258/TB-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải về kết luận của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng tại cuộc họp với Ban Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi hiệu lực VB

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI
----------------------
Số: 258/TB-BGTVT
CỘNG HÒAXÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------------------
Hà Nội, ngày 15 tháng 08 năm 2011
 
 
THÔNG BÁO
Kết luận của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng
tại cuộc họp với Ban Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ
--------------------------------------
 
Ngày 11 tháng 8 năm 2011, tại cơ quan Bộ Giao thông vận tải, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã chủ trì làm việc với Ban lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ. Tham dự cuộc họp có Vụ trưởng Vụ TCCB Phạm Tăng Lộc, các Phó Vụ trưởng: Trần Văn Lâm, Nguyễn Chiến Thắng, Đặng Xuân Trường; Chánh Văn phòng Bộ.
Sau khi nghe Vụ trưởng Vụ TCCB báo cáo về cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ và một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác tham mưu của Vụ, ý kiến của các thành viên tham dự cuộc họp, Bộ trưởng Đinh La Thăng kết luận như sau:
Vụ Tổ chức cán bộ khẩn trương thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm:
1. Chủ trì rà soát lại chức năng, nhiệm vụ các cơ quan tham mưu, giúp việc Bộ trưởng và đơn vị thuộc Bộ, đề xuất sửa đổi, bổ sung (nếu có), nhằm nâng cao năng lực tham mưu, giúp việc của các cơ quan, tổ chức, tránh chồng chéo hoặc bỏ sót nhiệm vụ trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ.
2. Chủ trì, phối hợp với các Vụ đề xuất thành lập tổ chức Phòng thuộc Vụ cho phù hợp hơn với nhiệm vụ chuyên môn và nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động.
3. Rà soát lại số lượng lãnh đạo cấp phó tại các cơ quan tham mưu, giúp việc Bộ trưởng, đề xuất với Ban cán sự, Bộ trưởng xem xét, bổ nhiệm cho đủ cán bộ theo định biên để tăng cường năng lực lãnh đạo cho các cơ quan.
4. Nghiên cứu, xây dựng đề án thành lập một cơ quan cấp Vụ với chức năng tham mưu, giúp việc Bộ trưởng quản lý các doanh nghiệp trong ngành theo quy định, trong tháng 10/2011 báo cáo Bộ trưởng.
5. Rà soát lại công tác tổ chức của các doanh nghiệp nhà nước thuộc phạm vi quản lý của Bộ, cần làm rõ vai trò, vị trí của giữa Chủ tịch Hội đồng thành viên với Tổng giám đốc (Giám đốc) trong điều hành doanh nghiệp. Không để tình trạng một cán bộ kiêm ba chức vụ: Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc và Bí thư Đảng ủy. Để bảo đảm và tăng cường sự lãnh đạo có hiệu quả của Đảng trong doanh nghiệp, chức danh Bí thư Đảng ủy đồng thời giữ chức Chủ tịch HĐTV.
6. Phối hợp với Vụ Tài chính đánh giá lại mô hình tổ chức, cơ chế hoạt động tài chính của các Tổng công ty: Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt nam (VEC), Đầu tư phát triển hạ tầng Cửu Long (Cuu Long CIPM), từ đó có các giải pháp hỗ trợ, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển bền vững.
7. Đồng ý tổ chức hội nghị tập huấn về công tác TCCB trong toàn ngành, Vụ TCCB xây dựng kế hoạch tổ chức hội nghị và báo cáo Bộ trưởng để xem xét, quyết định.
8. Chủ động phối hợp với Công đoàn ngành GTVT xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch phát động thi đua trong toàn ngành giai đoạn 2011-2015. Trong đó, xây dựng chương trình hành động cụ thể từng năm, có mục tiêu, chỉ tiêu rõ ràng. Thường xuyên giám sát, đánh giá việc thực hiện của các cơ quan, tổ chức, đơn vị trong ngành; kịp thời khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt được thành tích xuất sắc và nhân rộng điển hình tiên tiến để tạo động lực phát triển chung của ngành.
9. Tích cực tham gia phối hợp với với các cơ quan, đơn vị trong việc chăm lo, nâng cao thu nhập cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. 
 
Thừa lệnh Bộ trưởng, Văn phòng Bộ xin thông báo những nội dung kết luận của Bộ trưởng để các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai thực hiện./.
 

Nơi nhận:        
- Bộ trưởng (để b/c);
- Các Thứ trưởng (để b/c);
- Các đơn vị tham dự hội nghị;
- Lưu: VT, TH.
TL. BỘ TRƯỞNG
CHÁNH VĂN PHÒNG
(Đã ký)
 
 
 
Nguyễn Văn Công
 

thuộc tính Thông báo 258/TB-BGTVT

Thông báo 258/TB-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải về kết luận của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng tại cuộc họp với Ban Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ
Cơ quan ban hành: Bộ Giao thông Vận tảiSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:258/TB-BGTVTNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Thông báoNgười ký:Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành:15/08/2011Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực:Hành chính

tải Thông báo 258/TB-BGTVT

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được hỗ trợ dịch thuật văn bản này, Quý khách vui lòng nhấp vào nút dưới đây:

*Lưu ý: Chỉ hỗ trợ dịch thuật cho tài khoản gói Tiếng Anh hoặc Nâng cao

Tôi muốn dịch văn bản này (Request a translation)

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Hiệu lực.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
văn bản TIẾNG ANH
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực
Vui lòng đợi