- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 7447/TCHQ-GSQL của Tổng cục Hải quan về việc thủ tục hải quan nhập khẩu hàng hoá từ kho ngoại quan vào nội địa
| Cơ quan ban hành: | Tổng cục Hải quan |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đã biết
|
| Số hiệu: | 7447/TCHQ-GSQL | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Vũ Ngọc Anh |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
13/12/2010 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Hải quan |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 7447/TCHQ-GSQL
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 7447/TCHQ-GSQL
| BỘ TÀI CHÍNH Số: 7447/TCHQ-GSQL V/v: Thủ tục hải quan nhập khẩu hàng hoá từ kho ngoại quan vào nội địa | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT Hà Nội, ngày 13 tháng 12 năm 2010 |
Kính gửi: Cục Hải quan tỉnh Bình Dương
Trả lời công văn số 2833/HQBD-GSQL ngày 17/11/2010 của Cục Hải quan Bình Dương về thủ tục hải quan nhập khẩu lô hàng cà phê của Công ty MITSUI&CO.,LTD hiện đang gửi tại kho ngoại quan của Công ty TNHH một thành viên tiếp vận Gemadept vào nội địa, Tổng cục Hải quan có ý kiến như sau:
Thống nhất với đề xuất của Cục Hải quan Bình Dương về xử lý lô hàng cà phê (có danh sách kèm theo công văn số 2833/HQBD-GSQL dẫn trên) của Công ty MITSUI&CO., LTD hiện đang gửi tại kho ngoại quan của Công ty TNHH một thành viên tiếp vận Gemadept. Theo đó:
- Xử phạt vi phạm hành chính về hải quan đối với Công ty MITSUI & CO., LTD về hành vi "Không đưa hàng hóa ra khỏi kho ngoại quan khi hợp đồng thuê kho đã hết hạn theo quy định tại điểm 1.b khoản 11 Điều 1 Nghị định số 18/2009/NĐ-CP ngày 18/02/2009 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 97/2007/NĐ-CP ngày 7/6/2007 của Chính phủ quy định việc xử lý vi phạm hành chính và cưỡng chế thi hành quyết định hành chính trong lĩnh vực hải quan.
- Cục Hải quan tỉnh Bình Dương hướng dẫn Công ty MITSUCO.,LTD sau khi nộp phạt chuyển quyền sở hữu các lô hàng cà phê trên cho Công ty TNHH cà phê Outspan Việt Nam để làm thủ tục nhập khẩu vào nội địa theo hướng dẫn tại điểm a.4, khoản 4, Điều 55 Thông tư 79/2009/TT-BTC ngày 20/04/2010 của Bộ Tài chính. Việc chuyển quyền sở hữu thực hiện theo quy định tại Nghị định số 90/2007/NĐ-CP ngày 31/05/2007 của Chính phủ quy định về quyền xuất khẩu, nhập khẩu của thương nhân nước ngoài không có hiện diện tại Việt và công văn hướng dẫn số 8484/BCT-XNK ngày 27/8/2009 của Bộ Công Thương.
Tổng cục Hải quan trả lời để Cục Hải quan tỉnh Bình Dương biết, thực hiện./
|
| KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!