- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 4072/TCHQ-KTTT của Tổng cục Hải quan về việc thuế giá trị gia tăng hàng nhập khẩu
| Cơ quan ban hành: | Tổng cục Hải quan |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đã biết
|
| Số hiệu: | 4072/TCHQ-KTTT | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Lưu Mạnh Tưởng |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
10/07/2009 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Hải quan |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 4072/TCHQ-KTTT
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 4072/TCHQ-KTTT
BỘ TÀI CHÍNH Số: 4072/TCHQ-KTTT | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Hà Nội, ngày 10 tháng 07 năm 2009 |
Kính gửi: Công ty Cổ phần dược phẩm Thiên Sơn
(P1207 nhà 17T9 - Khu đô thị mới Trung Hoà Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội)
Trả lời công văn không số ngày 4/6/2009 của Công ty Cổ phần dược phẩm Thiên Sơn về thuế suất thuế giá trị gia tăng (GTGT) đối với mặt hàng quả lọc thận dùng trong điều trị chạy thận nhân tạo, Tổng cục Hải quan có ý kiến như sau:
Theo quy định tại điểm 24, Mục II, Phần A Thông tư số 129/2008/TT-BTC ngày 26/12/2008 của Bộ Tài chính hướng dẫn chi tiết về thuế GTGT, thì: Sản phẩm nhân tạo dùng để thay thế cho bộ phận cơ thể của người bệnh, bao gồm cả sản phẩm là bộ phận cấy ghép lâu dài trong cơ thể người; nạng, xe lăn và dụng cụ chuyên dùng khác dùng cho người tàn tật thuộc đối tượng không chịu thuế GTGT.
Do đó, trường hợp Công ty Cổ phần dược phẩm Thiên Sơn nhập khẩu mặt hàng quả lọc thận nhân tạo (còn gọi là quả lọc máu hay quả lọc màng) dùng trong máy chạy thận nhân tạo không phải là bộ phận dùng để thay thế cho bộ phận cơ thể của người bệnh thuộc đối tượng chịu thuế GTGT.
Tổng cục Hải quan thông báo để Công ty Cổ phần dược phẩm Thiên Sơn biết và liên hệ trực tiếp với cơ quan hải quan nơi mở tờ khai nhập khẩu hàng hoá để được giải quyết cụ thể./.
| TL. TỔNG CỤC TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!