Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 1760/TCHQ-GSQL của Tổng cục Hải quan về việc phân loại hàng hoá nhập khẩu

Ngày cập nhật: Thứ Hai, 12/04/2010 10:09 (GMT+7)
Cơ quan ban hành: Tổng cục Hải quan
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 1760/TCHQ-GSQL Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Vũ Quang Vinh
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
07/04/2010
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Hải quan

TÓM TẮT CÔNG VĂN 1760/TCHQ-GSQL

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 1760/TCHQ-GSQL

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 1760/TCHQ-GSQL PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 1760/TCHQ-GSQL DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ TÀI CHÍNH
TỔNG CỤC HẢI QUAN
-----------------

Số: 1760/TCHQ-GSQL
V/v: Phân loại hàng hoá nhập khẩu

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
------------------------

Hà Nội, ngày 07 tháng 04 năm 2010

 

 

Kính gửi: Cục Hải quan tỉnh Lào Cai

 

 

Trả lời công văn số 197/HQLC-NV ngày và công văn số 302/HQLC-NV ngày của Cục Hải quan tỉnh Lào Cai về việc vướng mắc trong việc áp mã số hàng hoá nhập khẩu, Tổng cục Hải quan có ý kiến như sau:

Mặt hàng Gạch sứ chịu axit và Gạch chịu axit nhập khẩu theo tờ khai hải quan số 1895/NK/KD/LC ngày 21/04/2009; tờ khai hải quan số 58/NK/NKD-DT/B13B ngày 16/06/2009 tại Chi cục Hải quan tỉnh Lào Cai và hồ sơ kèm theo không nêu chi tiết thành phần, chất liệu gạch, công dụng do đó không có đủ cơ sở để phân loại, áp dụng mã số cụ thể. Yêu cầu Cục Hải quan tỉnh Lào Cai căn cứ vào thực tế hàng hoá nhập khẩu xác định thành phần, chất liệu cấu thành sản phẩm đối chiếu với quy định tại biểu thuế, Thông tư hướng dẫn về phân loại để phân loại vào mã số và áp mức thuế suất phù hợp. Ví dụ: Gạch bằng chất liệu khoáng, dùng để cách nhiệt, cách âm hoặc hấp thu âm được phân loại vào nhóm 6806; Gạch bằng asphalt hoặc bằng vật liệu tương tự (ví dụ, bitum dầu mỏ hoặc hắc ín than đá) được phân loại vào nhóm 6807; Gạch làm bằng sợi thực vật đã được kết khối bằng xi măng, thạch cao hoặc chất dính khoáng khác được phân loại vào nhóm 6808; Gạch bằng xi măng, bằng bê tông hoặc đá nhân tạo được phân loại vào nhóm 6810; Gạch bằng grafit hoặc carbon khác, đã qua gia công được phân loại vào nhóm 6815; Gạch bằng magiezit, dolomit hoặc cromit được phân loại vào nhóm 6815; Gạch xây dựng, gạch lát bằng gốm, sứ được phân loại vào nhóm 6904.

* Lưu ý đối với trường hợp hàng hoá thuộc Chương 68 và Chương 69 đã hoặc chưa qua nung sau khi tạo hình (kể cả nhiệt độ nung), bằng cảm quan không thể xác định được bản chất cũng như vật liệu cấu thành hàng hoá thì yêu cầu các Chi cục thực hiện phân tích phân loại hàng hoá theo đúng hướng dẫn tại điểm 2.2 mục III Phần B Thông tư số 85/2003/TT-BTC ngày 29/08/2003 của Bộ Tài chính để có cơ sở xác định đúng mã số hàng hoá nhập khẩu.

Tổng cục Hải quan có ý kiến để Cục Hải quan tỉnh Lào Cai biết, thực hiện./.

 

 

TL. TỔNG CỤC TRƯỞNG
VỤ TRƯỞNG VỤ GIÁM SÁT QUẢN LÝ




Vũ Quang Vinh

 

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 1760/TCHQ-GSQL của Tổng cục Hải quan về việc phân loại hàng hoá nhập khẩu

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×