đổi bằng lái xe

Lọc bài viết theo:

Hướng dẫn thủ tục đổi bằng lái ô tô nhanh nhất [cập nhật 2023] 12/03/2023

Người dân có thể dễ dàng đổi bằng lái xe ô tô bằng cácg nộp hồ sơ trực tiếp hoặc nộp online. Bài viết này hướng dẫn thủ tục đổi bằng lái ô tô nhanh nhất theo quy định của pháp luật.

Thời gian đổi bằng lái xe mất bao lâu? 09/07/2020

Ngoài thủ tục thì thời gian đổi bằng lái xe cũng là vấn đề nhiều người quan tâm. Bởi trong thời gian chờ cấp, đổi bằng lái thì các loại giấy hẹn không có giá trị thay thế bằng lái xe.

Cách đổi bằng lái xe quốc tế nhanh chóng cho tài xế 23/06/2020

Việc đổi bằng lái xe quốc tế có ý nghĩa quan trọng đối với những người đang có kế hoạch ra nước ngoài du lịch, sinh sống, làm việc hay học tập. Hiện nay, thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng.

Đổi bằng lái xe ở tỉnh khác nơi cấp bằng có được không? 06/06/2020

Hiện nay, cơ quan chức năng đang tạo mọi điều kiện tốt nhất để người lái xe thực hiện đổi bằng lái xe, đặc biệt đổi từ thẻ bìa giấy sang thẻ nhựa PET. Vậy, có thể đổi bằng lái xe ở tỉnh khác nơi cấp bằng có được không?

Mất hồ sơ gốc có đổi được Giấy phép lái xe? 05/06/2020

Hồ sơ gốc thực chất là biên bản tổng hợp kết quả sát hạch lái xe. Hồ sơ này được giao cho người trúng tuyển kỳ sát hạch tự bảo quản. Vậy, mất hồ sơ gốc có đổi được Giấy phép lái xe?

Thủ tục đổi bằng lái xe máy sang thẻ PET 04/06/2020

Thủ tục đổi bằng lái xe máy sang thẻ PET được khuyến khích vì giúp cơ quan chức năng dễ dàng quản lý. Hiện nay, thủ tục đổi bằng lái xe máy sang thẻ PET thực hiện khá đơn giản.

Thủ tục đổi bằng lái xe bìa giấy sang vật liệu PET 15/03/2018

Người lái xe cần chuẩn bị 01 bộ hồ sơ hợp lệ gửi đến Tổng cục Đường bộ hoặc Sở Giao thông Vận tải. Lệ phí đổi bằng lái xe từ bìa giấy sang vật liệu PET là 135.000 đồng.