Thông báo 293/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ về ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng tại cuộc họp về bố trí vốn đầu tư xây dựng thủy lợi năm 2008

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Thông báo 293/TB-VPCP

Thông báo 293/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ về ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng tại cuộc họp về bố trí vốn đầu tư xây dựng thủy lợi năm 2008
Cơ quan ban hành: Văn phòng Chính phủSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:293/TB-VPCPNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Thông báoNgười ký:Văn Trọng Lý
Ngày ban hành:16/10/2008Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Đầu tư, Xây dựng
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ

 

Số: 293/TB-VPCP

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

Hà Nội, ngày 16 tháng 10 năm 2008

 

 

THÔNG BÁO

Ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng tại cuộc họp

về bố trí vốn đầu tư xây dựng thủy lợi năm 2008

 

 

Ngày 13 tháng 10 năm 2008 tại Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã chủ trì cuộc họp về bố trí vốn đầu tư xây dựng thủy lợi năm 2008. Tham dự cuộc họp có lãnh đạo các Bộ: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính và Văn phòng Chính phủ.

Sau khi nghe lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn báo cáo tình hình thực hiện các dự án thủy lợi năm 2008 và dự kiến kế hoạch năm 2009, ý kiến của các đại biểu dự họp, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã có ý kiến kết luận như sau:

1. Việc bố trí vốn đầu tư xây dựng thủy lợi để bảo đảm tiến độ các dự án ODA, các dự án công trình sử dụng nguồn vốn trái phiếu Chính phủ theo Quyết định số 171/2006/QĐ-TTg ngày 24 tháng 7 năm 2006 của Thủ tướng Chính phủ là cần thiết. Tuy nhiên, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cần rút kinh nghiệm, chỉ đạo xây dựng chiến lược, kế hoạch đầu tư của ngành, bảo đảm đầu tư căn cơ và không bị động; tính toán, đề xuất cụ thể nguồn vốn đầu tư xây dựng thủy lợi nói riêng và ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn nói chung trong phạm vi cả nước.

Trước mắt, cần tập trung vốn đầu tư cho các dự án theo thứ tự ưu tiên, bảo đảm bố trí đủ vốn theo tiến độ của các dự án, công trình cần hoàn thành đưa vào khai thác sử dụng trong năm 2008 và các năm tiếp theo.

Việc bổ sung vốn đầu tư thủy lợi năm 2008 cho Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thủ tướng Chính phủ sẽ có Quyết định riêng.

2. Giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Bộ Tài chính làm việc cụ thể với các Bộ: Giao thông vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Y tế, Giáo dục và Đào tạo rà soát, xác định lại nhu cầu vốn đầu tư đối với lĩnh vực giao thông, thủy lợi, y tế, giáo dục và đào tạo, khả năng cân đối nguồn vốn năm 2009 của các lĩnh vực này (vốn ngân sách nhà nước, vốn trái phiếu Chính phủ, vốn ODA), báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét trước khi quyết định giao nhiệm vụ kế hoạch và ngân sách nhà nước năm 2009; đồng thời xác định nhu cầu vốn đầu tư đến năm 2010 của các lĩnh vực giao thông, thủy lợi, y tế, giáo dục và đào tạo; đề xuất biện pháp bảo đảm vốn cho các nhu cầu này, báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

Văn phòng Chính phủ xin thông báo để Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các Bộ, ngành liên quan biết, thực hiện./.

 

Nơi nhận:

- Thủ tướng, các PTTgCP;

- Các Bộ: KH&ĐT, TC, Y tế, GD&ĐT,

  NN&PTNT, GTVT;

- Ngân hàng Nhà nước Việt Nam;

- VPCP: BTCN, các PCN,

  các Vụ: KTTH, ĐP, TH, KGVX, TTĐT,

- Lưu: VT, KTN (5).

KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM

PHÓ CHỦ NHIỆM

 

 

(Đã ký)

 

 

Văn Trọng Lý

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi