- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 1081/BGTVT-KHĐT của Bộ Giao thông Vận tải về đầu tư “dự án Cửu Long” theo hình thức BOT
| Cơ quan ban hành: | Bộ Giao thông Vận tải |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 1081/BGTVT-KHĐT | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Hồ Nghĩa Dũng |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
02/03/2009 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Đầu tư, Giao thông |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 1081/BGTVT-KHĐT
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 1081/BGTVT-KHĐT | Hà Nội, ngày 02 tháng 3 năm 2009 |
Kính gửi: Văn phòng Chính phủ
Bộ GTVT nhận được văn bản số 810/VPCP – KTN ngày 10/02/2009 của Văn phòng Chính phủ về việc đầu tư “dự án Cửu Long” bằng hình thức BOT theo văn bản số 006/CV-THCTY ngày 22/01/2009 của một số doanh nghiệp. Sau khi nghiên cứu, Bộ GTVT có ý kiến đối với các dự án thuộc ngành GTVT như sau:
1. Về nguyên tắc, các dự án đầu tư xây dựng nói chung và các dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng GTVT nói riêng phải tuân thủ quy hoạch và các kế hoạch đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Bộ GTVT khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng GTVT phù hợp với các quy hoạch, kế hoạch được duyệt, đề nghị các doanh nghiệp nghiên cứu để đề xuất đầu tư phù hợp.
2. Đối với các đề xuất cụ thể của các doanh nghiệp tại văn bản số 006/CV-THCTY ngày 22/01/2009:
a) Các dự án Đường cao tốc thuộc Trà Vinh, Đường cao tốc thuộc Sóc Trăng mà các nhà đầu tư đề xuất không có trong các quy hoạch phát triển ngành GTVT đường bộ Việt Nam đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, việc đầu tư xây dựng đường cao tốc là không phù hợp. Bộ GTVT đồng ý chủ trương để các nhà đầu tư chuẩn bị, đề xuất dự án đầu tư xây dựng các đường trên là đường địa phương theo hình thức BOT, trên cơ sở đó Bộ GTVT sẽ phối hợp với các địa phương xem xét, báo cáo Thủ tướng Chính phủ quyết định.
b) Các dự án cầu Cửu Long 1 bắc qua sông Cổ Chiên và cầu Cửu Long 2 bắc qua sông Hậu nối liền QL60 hiện hữu (là cầu Cổ Chiên và cầu Đại Ngãi), Bộ GTVT đồng ý đầu tư về mặt nguyên tắc, đề nghị các doanh nghiệp nghiên cứu để đề xuất đầu tư phù hợp với quy hoạch.
Trên đây là ý kiến của Bộ GTVT về kiến nghị của các doanh nghiệp đối với việc đầu tư “dự án Cửu Long” thuộc lĩnh vực GTVT, đề nghị Văn phòng Chính phủ tổng hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.
| Nơi nhận: | BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!