- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 10790/BCT-TCNL của Bộ Công Thương về ý kiến đối với việc đầu tư dự án cấp điện lưới quốc gia cho đảo Nhơn Châu, tỉnh Bình Định bằng cáp ngầm
| Cơ quan ban hành: | Bộ Công Thương |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 10790/BCT-TCNL | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Cao Quốc Hưng |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
30/10/2014 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Đầu tư, Điện lực, Công nghiệp |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 10790/BCT-TCNL
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 10790/BCT-TCNL
| BỘ CÔNG THƯƠNG | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 10790/BCT-TCNL | Hà Nội, ngày 30 tháng 10 năm 2014 |
Kính gửi: Văn phòng Chính phủ
Phúc đáp công văn số 8165/VPCP-KTN ngày 17 tháng 10 năm 2014 của Văn phòng Chính phủ về việc lấy ý kiến đối với việc đầu tư dự án cấp điện lưới quốc gia cho đảo Nhơn Châu, tỉnh Bình Định bằng cáp ngầm, Bộ Công Thương có ý kiến như sau:
Hiện tại, Đảo đang được cấp điện từ 2 máy phát Diesel 2x50kVA phát điện 6giờ/ngày (máy phát điện 300kVA còn lại dùng để dự phòng) không cung cấp đủ công suất và điện năng cho nhu cầu của nhân dân trên Đảo do chi phí sản xuất cao. Do vậy, việc cung cấp đủ điện và ổn định với chất lượng điện đảm bảo để tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng và nâng cao đời sống nhân dân trên đảo là cần thiết và phù hợp với ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Văn bản số 235/TB-VPCTN ngày 27 tháng 02 năm 2014 của Văn phòng Chủ tịch nước và ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải tại Văn bản số 6659/VPCP-KTN ngày 28 tháng 8 năm 2012 của Văn phòng Chính phủ.
Trong quá trình xây dựng “Chương trình Cấp điện nông thôn miền núi và hải đảo giai đoạn 2013-2020”, đảo Nhơn Châu đã được cấp điện bằng diezen, do vậy việc cấp điện cho đảo Nhơn Châu bằng giải pháp khác chưa được đưa vào “Chương trình Cấp điện nông thôn, miền núi và hải đảo giai đoạn 2013-2020” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 2081/QĐ-TTg ngày 28 tháng 11 năm 2013.
Bộ Công Thương đề nghị:
1. Bổ sung dự án cấp điện cho xã đảo Nhơn Châu, tỉnh Bình Định vào Chương trình cấp điện nông thôn, miền núi và hải đảo, giai đoạn 2013-2020 và giao UBND tỉnh Bình Định làm Chủ đầu tư dự án.
2. Giao UBND Tỉnh lập Dự án đầu tư, trong đó xác định nhu cầu phụ tải trong những năm tới để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trên Đảo, nghiên cứu các phương án cấp điện cho đảo từ lưới điện quốc gia và cấp điện tại chỗ bằng năng lượng tái tạo, lựa chọn phương án cấp điện tối ưu cho Đảo như hướng dẫn của Bộ Công Thương tại Văn bản số 7048/BCT-TCNL ngày 28 tháng 7 năm 2014 về việc hướng dẫn lập, thẩm định, phê duyệt dự án đầu tư và thực hiện đầu tư dự án Cấp điện nông thôn từ lưới điện quốc gia hoặc Văn bản số 8373/BCT-TCNL ngày 28 tháng 8 năm 2014 về việc hướng dẫn lập, thẩm định, phê duyệt dự án đầu tư và thực hiện đầu tư dự án cấp điện nông thôn từ năng lượng tái tạo ngoài lưới điện quốc gia.
3. Bổ sung Dự án vào Quy hoạch phát triển điện lực Tỉnh theo quy định.
Trên đây là ý kiến của Bộ Công Thương về việc đầu tư dự án cấp điện lưới quốc gia cho đảo Nhơn Châu, tỉnh Bình Định bằng cáp ngầm, đề nghị Văn phòng Chính phủ tổng hợp, báo cáo Thủ tướng Chính phủ./.
| Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!