• Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 1974/BNNMT-QLĐĐ 2025 của Bộ Nông nghiệp và Môi trường về việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai

Ngày cập nhật: Thứ Tư, 21/05/2025 08:58 (GMT+7)
Cơ quan ban hành: Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 1974/BNNMT-QLĐĐ Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Lê Minh Ngân
Trích yếu: Về việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
13/05/2025
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Đất đai-Nhà ở

TÓM TẮT CÔNG VĂN 1974/BNNMT-QLĐĐ

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 1974/BNNMT-QLĐĐ

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 1974/BNNMT-QLĐĐ PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 1974/BNNMT-QLĐĐ DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ
MÔI TRƯỜNG
_______

Số: 1974/BNNMT-QLĐĐ
V/v đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
_______________________

Hà Nội, ngày 13 tháng 5 năm 2025

 

 

Kính gửi: Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

 

Ngày 22/12/2024, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết số 57-NQ/TW về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, trong đó đã xác định mục tiêu đến năm 2030: “…Hoàn thành xây dựng, kết nối, chia sẻ đồng bộ cơ sở dữ liệu quốc gia, cơ sở dữ liệu các ngành; khai thác và sử dụng có hiệu quả tài nguyên số, dữ liệu số, hình thành sàn giao dịch dữ liệu”.

Thực hiện ý kiến kết luận của đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm tại Thông báo số 03-TB/BCĐTW ngày 06/3/2025 phiên họp lần thứ hai Ban chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số; ý kiến kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại Thông báo số 56/TB-VPCP ngày 23/02/2025 của Văn phòng Chính phủ về phiên họp tổng kết hoạt động Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số và Đề án 06 năm 2024, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2025; Chỉ thị số 07/CT-TTg ngày 14/3/2025 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 tại các bộ, ngành, địa phương năm 2025 và những năm tiếp theo; đồng thời để đảm bảo đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện cơ sở dữ liệu đất đai đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, Bộ Nông Nghiệp và Môi trường đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương quan tâm thực hiện một số nội dung sau:

1. Bám sát Nghị quyết số 57-NQ/TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị, ý kiến kết luận của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Thông báo số 03-TB/BCĐTW ngày 06/3/2025, ý kiến kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại Thông báo số 56/TB-VPCP ngày 23/02/2025 và Chỉ thị số 07/CT-TTg ngày 14/3/2025 của Thủ tướng Chính phủ liên quan đến các nhiệm vụ, giải pháp đẩy nhanh xây dựng, hoàn thiện cơ sở dữ liệu quốc gia về đất đai; kết nối, chia sẻ đồng bộ cơ sở dữ liệu các ngành, hoàn thành trước ngày 30/6/2025.

2. Tiếp tục triển khai các nội dung về xây dựng, hoàn thiện dữ liệu không gian, dữ liệu thuộc tính trong cơ sở dữ liệu đất đai; các nội dung về hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin, phần mềm hệ thống thông tin đất đai và các nội dung có liên quan đã được hướng dẫn tại Công văn số 3983/BTNMT-ĐKDLTTPĐ ngày 20/6/2024 của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

3. Chủ động rà soát, đánh giá phần mềm đang sử dụng để lựa chọn phần mềm ứng dụng xây dựng, quản lý, vận hành cơ sở dữ liệu đất đai đáp ứng các yêu cầu công tác quản lý nhà nước về đất đai ở địa phương, đảm bảo chức năng kết nối, chia sẻ với cơ sở dữ liệu chuyên ngành khác, đồng thời tích hợp với cơ sở dữ liệu quốc gia về đất đai.

Trường hợp phần mềm hiện đang sử dụng chưa đáp ứng được các yêu cầu nêu trên thì lựa chọn một trong các phần mềm đang được sử dụng tại các địa phương khác đã đáp ứng được yêu cầu để sử dụng.

Bộ Nông nghiệp và Môi trường giao Cục Quản lý đất đai chủ trì, phối hợp với Cục Chuyển đổi số hướng dẫn các địa phương rà soát, xác định phần mềm ứng dụng xây dựng, quản lý, vận hành cơ sở dữ liệu đất đai hiện đang sử dụng đáp ứng tốt nhất các điều kiện, tiêu chí, tạo thuận lợi cho các địa phương lựa chọn sử dụng để xây dựng, hoàn thiện cơ sở dữ liệu đất đai kịp tiến độ.

Trong quá trình tổ chức thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương kịp thời phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Môi trường để được hướng dẫn, giải quyết./.

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Bộ trưởng Đỗ Đức Duy (để báo cáo);
- Thứ trưởng Trần Quý Kiên (để p/h chỉ đạo);
- Các Sở NNMT tỉnh/thành phố (để thực hiện);
- Cục QLĐĐ, Cục CĐS (để thực hiện);
- Lưu: VT, VP (TH), CĐS, QLĐĐ.

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Lê Minh Ngân

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 1974/BNNMT-QLĐĐ của Bộ Nông nghiệp và Môi trường về việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Văn bản liên quan Công văn 1974/BNNMT-QLĐĐ

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Yêu cầu hỗ trợYêu cầu hỗ trợ
Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×