Chi nhánh

Lọc bài viết theo:

Chi tiết thủ tục thành lập chi nhánh công ty TNHH 23/06/2023

Thành lập chi nhánh chính là hình thức mở rộng kinh doanh, theo đó, thủ tục thành lập chi nhánh công ty TNHH được thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Hướng dẫn thủ tục thành lập chi nhánh công ty cổ phần 23/06/2023

Thủ tục thành lập chi nhánh công ty cổ phần cần chuẩn bị những giấy tờ gì, trình tự thực hiện như thế nào? Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để được hướng dẫn cụ thể.

Thủ tục thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam 23/06/2023

Các doanh nghiệp nước ngoài muốn mở chi nhánh tại Việt Nam phải tuân theo quy định pháp luật Việt Nam. Vậy thủ tục thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam như thế nào?

Chi nhánh có phải nộp thuế môn bài không? 03/05/2023

Chi nhánh của một doanh nghiệp là một đơn vị phụ thuộc và hoạt động dưới sự quản lý của doanh nghiệp đó. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu chi nhánh có phải nộp thuế môn bài không?

Chi nhánh có tư cách pháp nhân không? 28/04/2023

Chi nhánh có tư cách pháp nhân không - là thắc mắc của khá nhiều người, cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau.

Hướng dẫn thủ tục thay đổi người đứng đầu chi nhánh 15/07/2021

Chi nhánh của doanh nghiệp không có tư cách pháp nhân và là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp. Người đứng đầu chi nhánh do doanh nghiệp bổ nhiệm và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Có thể thành lập công ty và chi nhánh cùng một lúc không? 20/06/2021

Một số doanh nghiệp khi có ý định thành lập đã có kế hoạch mở chi nhánh để phát triển quy mô sản xuất, kinh doanh. Để tiết kiệm thời gian, liệu có thể thành lập công ty và chi nhánh cùng một lúc được không?

Chi nhánh, văn phòng đại diện có được ký hợp đồng không? 06/05/2023

Chi nhánh, văn phòng đại diện là những đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, vậy, liệu chi nhánh, văn phòng đại diện có được ký hợp đồng không?

Giám đốc chi nhánh là ai và có vai trò như thế nào? 17/05/2021

Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp. Người đứng đầu quản lý và chịu trách nhiệm đối với hoạt động của chi nhánh là giám đốc. Vậy giám đốc chi nhánh có vai trò như thế nào? phạm vi quyền hạn ra sao?

Chi nhánh là gì? Mối quan hệ giữa chi nhánh và doanh nghiệp 22/04/2021

Chi nhánh là đơn vị hoạt động kinh doanh tại địa bàn riêng nhưng lại chịu sự quản lý của doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn về đặc điểm, cách thức hoạt động của chi nhánh, cá nhân, tổ chức nên tham khảo những nội dung dưới đây.