Chi nhánh

Lọc bài viết theo:

Hướng dẫn thủ tục thay đổi người đứng đầu chi nhánh 15/07/2021

Chi nhánh của doanh nghiệp không có tư cách pháp nhân và là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp. Người đứng đầu chi nhánh do doanh nghiệp bổ nhiệm và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Có thể thành lập công ty và chi nhánh cùng một lúc không? 20/06/2021

Một số doanh nghiệp khi có ý định thành lập đã có kế hoạch mở chi nhánh để phát triển quy mô sản xuất, kinh doanh. Để tiết kiệm thời gian, liệu có thể thành lập công ty và chi nhánh cùng một lúc được không?

Chi nhánh, văn phòng đại diện có được ký kết hợp đồng không? 13/06/2021

Chi nhánh, văn phòng đại diện là những đơn vị được thành lập bởi doanh nghiệp nhằm mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh và đàm phán, tìm kiếm khách hàng. Liệu chi nhánh, văn phòng đại diện có thể thay mặt doanh nghiệp để giao dịch và ký kết hợp đồng với các đối tác được không?

Giám đốc chi nhánh là ai và có vai trò như thế nào? 17/05/2021

Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp. Người đứng đầu quản lý và chịu trách nhiệm đối với hoạt động của chi nhánh là giám đốc. Vậy giám đốc chi nhánh có vai trò như thế nào? phạm vi quyền hạn ra sao?

Chi nhánh là gì? Mối quan hệ giữa chi nhánh và doanh nghiệp 22/04/2021

Chi nhánh là đơn vị hoạt động kinh doanh tại địa bàn riêng nhưng lại chịu sự quản lý của doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn về đặc điểm, cách thức hoạt động của chi nhánh, cá nhân, tổ chức nên tham khảo những nội dung dưới đây.