Công văn 9187/UBND-CT của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc tăng cường công tác phòng chống cháy nổ trong các Khu Công nghiệp và Cụm Công nghiệp trên địa bàn

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 9187/UBND-CT

Công văn 9187/UBND-CT của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc tăng cường công tác phòng chống cháy nổ trong các Khu Công nghiệp và Cụm Công nghiệp trên địa bàn
Cơ quan ban hành: Ủy ban nhân dân TP. Hà NộiSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:9187/UBND-CTNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Nguyễn Ngọc Tuấn
Ngày ban hành:24/11/2014Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực:An ninh trật tự , Công nghiệp
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

 

ỦY BAN NHÂN DÂN
THÀNH PHỐ HÀ NỘI
--------
Số: 9187/UBND-CT
V/v Tăng cường công tác phòng chống cháy nổ trong các Khu CN và các Cụm CN trên địa bàn
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
----------------
Hà Nội, ngày 24 tháng 11 năm 2014
 
 

 

Kính gửi:
- Các sở: Cảnh sát Phòng cháy & Chữa cháy, Công thương;
- Ban quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất;
- UBND các quận, huyện, thị xã.
 
 
Để tăng cường công tác phòng chống cháy nổ trong các KCN và CCN trên địa bàn Thành phố, UBND Thành phố có ý kiến chỉ đạo như sau:
- Tập trung lực lượng kiểm tra các Khu CN và Các Cụm CN trên địa bàn Thành phố trong việc thực hiện đúng các quy định về phòng cháy và chữa cháy (PCCC), quy định tại Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật PCCC và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật PCCC.
- Phối hợp với Ban Quản lý các Khu CN&CX, Sở Công Thương và UBND các quận huyện, thị xã hướng dẫn chủ đầu tư hạ tầng có kế hoạch tập huấn, diễn tập công tác PCCC tại các Khu CN và các Cụm CN.
- Xử lý kịp thời nghiêm minh theo quy định của pháp luật đối với các hành vi vi phạm quy định của Luật PCCC đối với doanh nghiệp.
- Thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về đầu tư, quy hoạch xây dựng theo đúng các quy định của pháp luật về công tác PCCC tại các doanh nghiệp và Công ty kinh doanh hạ tầng các KCN trên địa bàn Thành phố.
- Phối hợp với Cảnh sát PCCC Thành phố tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn và kiểm tra công tác PCCC tại các doanh nghiệp và Công ty kinh doanh hạ tầng KCN theo quy định của pháp luật:
+ Kiểm tra việc xây dựng hạ tầng KCN theo quy hoạch đã được phê duyệt trong đó đặc biệt tập trung việc xây dựng hệ thống cung cấp nước và đảm bảo nguồn nước để đáp ứng yêu cầu PCCC.
+ Yêu cầu các Công ty kinh doanh hạ tầng KCN thực hiện đúng các quy định về PCCC, có kế hoạch và bố trí nguồn nhân lực, vật lực và kinh phí để chủ động phục vụ tại chỗ công tác PCCC theo quy định của pháp luật.
3. Sở Công thương:
- Thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về đầu tư, quy hoạch xây dựng theo đúng các quy định của pháp luật về công tác PCCC tại các doanh nghiệp và Công ty kinh doanh hạ tầng các Cụm CN trên địa bàn Thành phố.
- Phối hợp với Cảnh sát PCCC Thành phố tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn và kiểm tra công tác PCCC tại các doanh nghiệp và Công ty kinh doanh hạ tầng CCN theo quy định của pháp luật:
+ Kiểm tra việc xây dựng hạ tầng CCN theo quy hoạch đã được phê duyệt trong đó đặc biệt tập trung việc xây dựng hệ thống cung cấp nước và đảm bảo nguồn nước để đáp ứng yêu cầu PCCC.
+ Yêu cầu các Công ty kinh doanh hạ tầng CCN Thực hiện đúng các quy định về PCCC, có kế hoạch và bố trí nguồn nhân lực, vật lực và kinh phí để chủ động phục vụ tại chỗ công tác PCCC theo quy định của pháp luật.
4. UBND các Quận, huyện và thị xã:
- Phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy & chữa cháy, Ban Quản lý các Khu CN và CX Hà Nội (nơi có KCN) và Sở Công thương tăng cường công tác quản lý nhà nước về công tác phòng chống cháy nổ trên địa bàn.
- Chỉ đạo Trung tâm phát triển Cụm CN tăng cường công tác quản lý nhà nước trên địa bàn thực hiện tốt các quy định về phòng chống cháy nổ tại các Cụm CN .
5. Các Doanh nghiệp Hạ tầng Khu CN và Cụm CN, các doanh nghiệp trong các Khu CN và Cụm CN, các Trung tâm Phát triển Cụm CN:
Thực hiện nghiêm túc theo hướng dẫn của Cảnh sát Phòng cháy & Chữa cháy về pháp luật PCCC tại các Khu CN và Cụm CN trên địa bàn.
UBND Thành phố yêu cầu Lãnh đạo các Sở: Cảnh sát Phòng cháy & Chữa cháy, Công thương, Ban Quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất và UBND các quận, huyện và thị xã nghiêm túc triển khai thực hiện./.
 

 

 Nơi nhận:
- Như trên;
- Chủ tịch UBND TP (để b/c);
- Các PCT UBND TP;
- VPUB, PCVP Lý Văn Giao;
- Các Phòng NC, Ct
- Lưu VT, CTt
TM. ỦY BAN NHÂN DÂN
KT. CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH


Nguyễn Ngọc Tuấn
Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiển thị:
download Văn bản gốc có dấu (PDF)
download Văn bản gốc (Word)
Ghi chú
Ghi chú

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Hiệu lực.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Ghi chú

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Ghi chú

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Ghi chú
Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
Ghi chú
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

×
×
×
Vui lòng đợi