Cảm ơn quý khách đã gửi báo lỗi.
Quyết định 3235/2004/QĐ-BYT của Bộ Y tế về việc cho phép áp dụng trên thực địa 5 thử nghiệm kiểm tra nhanh chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
- Tóm tắt
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
- Nội dung MIX
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
thuộc tính Quyết định 3235/2004/QĐ-BYT
Cơ quan ban hành: | Bộ Y tế | Số công báo: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Số hiệu: | 3235/2004/QĐ-BYT | Ngày đăng công báo: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Ngày đăng công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Loại văn bản: | Quyết định | Người ký: | Trần Chí Liêm |
Ngày ban hành: | 21/09/2004 | Ngày hết hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Ngày hết hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! |
Áp dụng: | Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! | |
Lĩnh vực: | Y tế-Sức khỏe |
TÓM TẮT VĂN BẢN
* Vệ sinh an toàn thực phẩm - Theo quyết định số 3235/2004/QĐ-BYT ban hành ngày 21/9/2004, Bộ trưởng Bộ Y tế quyết định: cho phép áp dụng trên thực địa 5 thử nghiệm kiểm tra nhanh chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, bao gồm các chất sau: phát hiện nhanh Nitrit, Nitrat trong thực phẩm, Phát hiện nhanh chất lượng dầu mỡ bị ô xy hóa bằng phản ứng Kreiss... Quyết định này có hiệu lực sau 15 ngày, kể từ ngày đăng Công báo.
Xem chi tiết Quyết định 3235/2004/QĐ-BYT tại đây
tải Quyết định 3235/2004/QĐ-BYT
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
QUYẾT ĐỊNH
CỦA BỘ
TRƯỞNG BỘ Y TẾ SỐ 3235/2004/QĐ-BYT
NGÀY 21 THÁNG 9 NĂM 2004 VỀ VIỆC CHO PHÉP ÁP DỤNG
TRÊN THỰC ĐỊA 5 THỬ NGHIỆM KIỂM TRA NHANH
CHẤT LƯỢNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ
- Căn cứ Nghị định số
49/2003/NĐ-CP ngày 15/5/2003 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền
hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Y tế;
- Căn cứ Nghị định số
86/CP ngày 08/11/1995 của Chính phủ về việc phân công trách nhiệm quản lý Nhà
nước đối với chất lượng hàng hóa;
- Căn cứ Quyết định số
1052/2002/QĐ-BYT ngày 29/3/2002 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành "Thường
quy kiểm tra nhanh chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm";
- Xét ý kiến đánh giá
các thử nghiệm kiểm tra nhanh chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của Trung
tâm Y tế dự phòng các tỉnh/ thành phố trực thuộc Trung ương và đề nghị của Hội
đồng đánh giá Bộ kiểm tra nhanh chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm sản xuất
tại Việt Nam ngày 04/8/2004;
- Theo đề nghị của Vụ
trưởng Vụ Khoa học và Đào tạo, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Cục trưởng Cục An toàn vệ
sinh thực phẩm - Bộ Y tế,
Quyết định:
Điều 1. Cho phép áp dụng trên thực địa 5 thử nghiệm
kiểm tra nhanh chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (Danh mục kèm theo).
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực sau 15 ngày kể từ ngày đăng công báo.
Điều 3. Các ông (bà): Chánh Văn phòng, Vụ trưởng Vụ Khoa học và Đào tạo, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Giám đốc Sở Y tế các tỉnh/ thành phố trực thuộc Trung ương và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, Thủ trưởng Y tế các ngành chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.
DANH MỤC 5 THỬ NGHIỆM KIỂM TRA NHANH
CHẤT LƯỢNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
(Kèm theo Quyết định số 3235/2004/QĐ-BYT ngày 21 tháng 9
năm 2004
của Bộ trưởng Bộ Y tế)
TT |
Danh mục |
Nước sản xuất |
1 |
Phát hiện nhanh phẩm màu kiềm (không được phép áp dụng) trong thực phẩm |
Việt Nam |
2 |
Phát hiện nhanh Nitrit trong thực phẩm |
Việt Nam |
3 |
Phát hiện nhanh Nitrat trong thực phẩm |
Việt Nam |
4 |
Phát hiện nhanh chất lượng dầu mỡ bị ô xy hóa bằng phản ứng Kreiss |
Việt Nam |
5 |
Phát hiện nhanh hàm lượng đường Saccaroza trong thực phẩm lỏng có đường |
Việt Nam |