Cảm ơn quý khách đã gửi báo lỗi.
Công văn 613/TTrB-P1 2018 tăng cường thanh tra về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu
- Tóm tắt
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
- Nội dung MIX
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
- Báo lỗi
- Gửi liên kết tới Email
- In tài liệu
- Chia sẻ:
- Chế độ xem: Sáng | Tối
- Thay đổi cỡ chữ:17
- Chú thích màu chỉ dẫn
thuộc tính Công văn 613/TTrB-P1
Cơ quan ban hành: | Thanh tra Bộ Y tế | Số công báo: | Đang cập nhật |
Số hiệu: | 613/TTrB-P1 | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Đặng Văn Chính |
Ngày ban hành: | 14/08/2018 | Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! | |
Lĩnh vực: | Y tế-Sức khỏe, Thực phẩm-Dược phẩm |
tải Công văn 613/TTrB-P1
Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
BỘ Y TẾ Số: 613/TTrB-P1 | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Hà Nội, ngày 14 tháng 8 năm 2018 |
Kính gửi: | - Cục An toàn thực phẩm; |
Hằng năm, trong dịp Tết Trung thu nhu cầu về bánh kẹo đặc biệt là bánh trung thu các loại của người dân tăng cao, bao gồm cả số lượng và chủng loại. Để thực hiện tốt công tác thanh tra về bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2018, Thanh tra Bộ Y tế đề nghị:
1. Cục An toàn thực phẩm tăng cường chỉ đạo và hướng dẫn nghiệp vụ cho chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm các tỉnh, thành phố trong công tác thanh tra chuyên ngành về an toàn thực phẩm đặc biệt trong sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu sử dụng các loại bánh trung thu, các loại quả, bánh kẹo và các loại nước giải khát; Việc xử lý các vi phạm liên quan đến an toàn thực phẩm.
2. Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố căn cứ tình hình thực tế tại địa phương chỉ đạo Thanh tra Sở, các đơn vị chức năng triển khai một số nội dung sau:
- Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm, tập trung vào những cơ sở sản xuất, nhập khẩu bánh trung thu và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu như bánh trung thu, các loại quả, bánh, kẹo, nước giải khát...Kịp thời phát hiện, chấn chỉnh những sơ hở, bất cập trong công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật và công khai rộng rãi trên phương tiện thông tin đại chúng để cộng đồng có thông tin lựa chọn các sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm
- Trong quá trình thanh tra phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục các quy định của pháp luật, các kiến thức về bảo đảm an toàn thực phẩm.
- Báo cáo kết quả thanh tra về Thanh tra Bộ Y tế (138B, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội) trước ngày 20/10/2018 để tổng hợp, báo cáo Lãnh đạo Bộ. Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn vướng mắc, kịp thời báo cáo về Thanh tra Bộ để giải quyết.
Trân trọng cảm ơn./.
Nơi nhận: | CHÁNH THANH TRA BỘ |