- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 10606/BYT-KCB 2021 thí điểm rút ngắn thời gian cách ly tập trung
| Cơ quan ban hành: | Bộ Y tế |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 10606/BYT-KCB | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Nguyễn Trường Sơn |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
14/12/2021 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Y tế-Sức khỏe, COVID-19 |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 10606/BYT-KCB
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 10606/BYT-KCB
| BỘ Y TẾ Số: 10606/BYT-KCB | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Hà Nội, ngày 14 tháng 12 năm 2021 |
Kính gửi: Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh
Bộ Y tế nhận được công văn số 8645/SYT-NVY ngày 18/11/2021 của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đề nghị cho thí điểm rút ngắn thời gian cách ly tập trung xuống còn 07 ngày đối với các trường hợp F0 không có triệu chứng đã tiêm đủ 02 mũi vắc xin và có kết quả xét nghiệm âm tính vào ngày thứ 7, Bộ Y tế có ý kiến như sau:
Hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn diễn biến phức tạp, để thích ứng tình hình mới và bảo đảm an toàn, linh hoạt phù hợp với điều kiện và nguồn lực của địa phương. Bộ Y tế đề nghị Sở Y tế căn cứ cấp độ dịch, khả năng đáp ứng để thực hiện thí điểm rút ngắn thời gian cách ly tập trung xuống còn 07 ngày đối với các trường hợp F0 không có triệu chứng đã tiêm đủ 02 mũi vắc xin và có kết quả xét nghiệm âm tính vào ngày thứ 7.
Khi hết thời gian cách ly tại cơ sở thu dung điều trị đề nghị thực hiện theo dõi tại nhà theo quy định tại mục VII. Xuất viện và dự phòng lây nhiễm của Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị COVID-19 ban hành theo Quyết định số 4689/QĐ-BYT ngày 06/10/2021 của Bộ Y tế.
Trên đây là ý kiến của Bộ Y tế, đề nghị Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh triển khai thực hiện, theo dõi, đánh giá và báo cáo kết quả về Bộ Y tế hàng tháng để kịp thời điều chỉnh các quy định cho phù hợp./.
| Nơi nhận: - Như trên; - Bộ trưởng (để b/c); - Các Thứ trưởng (để phối hợp); - Cục YTDP, Cục QLMTYT (để phối hợp); - Lưu: VT, KCB. | KT. BỘ TRƯỞNG THỨ TRƯỞNG
Nguyễn Trường Sơn |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!