Cảm ơn quý khách đã gửi báo lỗi.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5649:1992 Thủy sản khô xuất khẩu - Yêu cầu vi sinh
- Thuộc tính
- Nội dung
- Tiêu chuẩn liên quan
- Lược đồ
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5649:1992
Số hiệu: | TCVN 5649:1992 | Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Cơ quan ban hành: | Lĩnh vực: | Xuất nhập khẩu, Thực phẩm-Dược phẩm | |
Ngày ban hành: | 01/01/1992 | Hiệu lực: | |
Người ký: | Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! | |
TIÊU CHUẨN VIỆT NAM
TCVN 5649 - 1992
THỦY SẢN KHÔ XUẤT KHẨU - YÊU CẦU VI SINH
Dried aquatic products for exfort - Requirements for micro-organisms
Tiêu chuẩn này qui định yêu cầu vi sinh của thủy sản khô xuất khẩu, không ăn liền.
1. YÊU CẦU VI SINH
Yêu cầu vi sinh thủy sản khô xuất khẩu phải đúng các qui định sau:
1.1. Không có hiện tượng hư hỏng do vi sinh gây nên như nấm mốc có mùi lạ.
1.2. Chỉ tiêu vi sinh theo đúng các yêu cầu trong bảng sau:
Tên chỉ tiêu | Yêu cầu số khuẩn lạc trong 1 gam sản phẩm |
1. Tổng số vi khuẩn hiếu khí, không lớn hơn | 106 |
2. Clostridium Perfringens, không lớn hơn | 20 |
3. Staphilococcus aureus, không lớn hơn | 102 |
4. Vibrio Parahaemolyticus, không lớn hơn | 102 |
5. Salmonella Shigella, số khuẩn lạc trong 25g sản phẩm | Không cho phép |
6. Escherichia-Coli | Không cho phép |
7. Tổng số nấm mốc, không lớn hơn | 103 |
2. PHƯƠNG PHÁP THỬ
Theo TCVN 5648-1992.