Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1677:1986 Giầy vải xuất khẩu-Yêu cầu kỹ thuật

  • Thuộc tính
  • Nội dung
  • Tiêu chuẩn liên quan
  • Lược đồ
  • Tải về
Mục lục Đặt mua toàn văn TCVN
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
  • Báo lỗi
  • Gửi liên kết tới Email
  • Chia sẻ:
  • Chế độ xem: Sáng | Tối
  • Thay đổi cỡ chữ:
    17
Ghi chú

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1677:1986

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1677:1986 Giầy vải xuất khẩu-Yêu cầu kỹ thuật
Số hiệu:TCVN 1677:1986Loại văn bản:Tiêu chuẩn Việt Nam
Cơ quan ban hành: Lĩnh vực: Xuất nhập khẩu, Công nghiệp
Năm ban hành:1986Hiệu lực:
Người ký:Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

TCVN 1677-86

GIẦY VẢI XUẤT KHẨU

YÊU CẦU KỸ THUẬT

Export cloth shoe

Specifications

Tiêu chuẩn này thay thế cho TCVN 1677 – 75, áp dụng cho giầy vải đế cao su xuất khẩu và không áp dụng cho giầy vải đế cao su dùng cho môi trường đặc biệt như: axít, kiềm, dầu, nhiệt, điện và những trường hợp đặc biệt khác.

1. YÊU CẦU KỸ THUẬT

1.1. Các chỉ tiêu cơ lý của giầy vải phải phù hợp với quy định trong bảng 1

Bảng 1

Tên chỉ tiêu

Mức

1. Lực kéo đứt cao su đế, tính bằng N/cm2, không nhỏ hơn

900

2. Độ giãn dài cao su đế, tính bằng %, không nhỏ hơn

450

3. Lượng mài mòn cao su đế, tính bằng cm3/1,61km không lớn hơn

2,5

4. Độ bền liên kết

 

- Giữa cao su viền trong với cao su viền ngoài, tính bằng N/cm, không nhỏ hơn

13

- Giữa cao su viền trong với vải, tính bằng N/cm, không nhỏ hơn

12

1.2. Các chỉ tiêu ngoại quan, và các khuyết tật trên một đôi giầy phải phù hợp với những quy định trong bảng 2.

Bảng 2

Tên chỉ tiêu và khuyết tật

Loại 1

Loại 2

1

2

3

1. Màu sắc của vải trên đôi giày

Đồng đều

Cho phép chênh lệch nhau nhưng không đáng kể

2. Mặt vải

 

 

- Bị bẩn

Không được phép

Đối với giày không phải màu trắng, tổng diện tích không quá 100 mm2 nhưng ở vị trí khuất

- Bị bật, lỗi sợi

Không được phép

Tổng diện tích không quá 80 mm2 ở những vị trí khác nhau, chiều dài mỗi chỗ không quá 10 mm

-Bị rách (kể cả đối với vải viền)

Không được phép

Không được phép

3. Viền ngoài, viền mũi, pho mũi.

 

 

- Tạp chất

Không được phép

Không quá hai chỗ ở vị trí khác nhau, diện tích mỗi chỗ không quá 2 mm2, lồi ra, lõm vào không quá 1 mm.

- Bọt khí

Một chỗ diện tích không quá 2 mm2 ở vị trí khuất

Không quá hai chỗ ở vị trí khuất. Diện tích mỗi chỗ không quá 2 mm2

- Bẩn, ố màu

Không được phép

Không quá hai chỗ diện tích mỗi chỗ không quá 3 mm2

4. Đường nhựa sơn đường trang trí, vân hoa

Đều, rõ ràng đồng màu

Dưới quy định cho loại 1 nhưng không được ảnh hưởng đến mỹ quan

5. Lưỡi gà và khuy buộc dây

 

 

- Lưỡi gà

Rộng, che khuất hết phần khuy phía trong

Rộng che khuất hết phần khuy phía trong

- Khuy buộc giày

Bám chắc cho vải, khoảng cách các khuy lệch nhau không quá 1 mm.

Bám chắc vào vải khoảng cách các khuy lệch nhau không quá 3 mm

6. Đế giày

 

 

- Tạp chất

Không được phép

Không quá hai chỗ, diện tích mỗi chỗ không quá 2 mm2, lồi ra, lõm vào không quá 1mm.

- Bọt khí

Không quá hai chỗ, diện tích mỗi chỗ không quá 2 mm2

Không quá ba chỗ, diện tích mỗi chỗ không quá 2 mm2

- Bẩn, ố màu

Không được phép

Không quá hai chỗ, nhìn không rõ, diện tích mỗi chỗ không quá 100 mm2

7. Vải lót bên trong

 

 

- Bị ố, bong nhăn

Không được phép

Tổng diện tích không quá 400 mm2

8. Đường máy

 

 

- Chỉ nhảy mũi

Không được phép

Không được phép

- Bị đứt

Không được phép

Không được phép

2. PHƯƠNG PHÁP THỬ

Theo TCVN 1678 – 86

3. BAO GÓI, GHI NHÃN, VẬN CHUYỂN VÀ BẢO QUẢN

Theo TCVN 1679 – 75.

Click Tải về để xem toàn văn Tiêu chuẩn Việt Nam nói trên.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản mới nhất

×
Vui lòng đợi