- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 2160/BNN-HTQT của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thông báo của Hoa Kỳ về nhập khẩu chôm chôm từ Việt Nam
| Cơ quan ban hành: | Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 2160/BNN-HTQT | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Hoàng Thị Dung |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
21/04/2011 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xuất nhập khẩu, Nông nghiệp-Lâm nghiệp |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 2160/BNN-HTQT
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 2160/BNN-HTQT
| BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 2160/BNN-HTQT | Hà Nội, ngày 21 tháng 04 năm 2011 |
Kính gửi: Cục Bảo vệ thực vật
Theo thông tin từ Thương vụ Đại Sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, Cục Kiểm dịch Động Thực vật (APHIS) thuộc Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) vừa công bố quyết định cho phép nhập khẩu quả chôm chôm tươi từ Việt Nam và Malaysia vào nước này dựa trên cơ sở kết quả phân tích rủi ro dịch hại đã được tiến hành trong thời gian qua.
Vấn đề nêu trên đã được Hoa Kỳ thông báo cho các nước thành viên WTO biết để góp ý, theo quy định của Hiệp định SPS, tại Thông báo số G/SPS/N/USA/2130 ngày 06/01/2011 và Văn phòng SPS Việt Nam cũng đã chuyển Thông báo này tới Quý Cơ quan kèm theo công văn số 53/SPS-BNNVN ngày 11/01/2011.
Vụ Hợp tác quốc tế gửi kèm theo đây Công báo liên bang của USDA công bố về vấn đề trên đây để Quý Cơ quan biết và xử lý./.
| Nơi nhận: | TL. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!