- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 95/BXD-KTXD của Bộ Xây dựng cấp phối vữa láng nền giả đất (vữa màu)
| Cơ quan ban hành: | Bộ Xây dựng |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 95/BXD-KTXD | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Phạm Văn Khánh |
| Trích yếu: | Cấp phối vữa láng nền giả đất (vữa màu) | ||
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
21/05/2012 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xây dựng | ||
TÓM TẮT CÔNG VĂN 95/BXD-KTXD
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| BỘ XÂY DỰNG | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 95/BXD-KTXD | Hà Nội, ngày 21 tháng 5 năm 2012 |
Kính gửi: Ban Đầu tư và Xây dựng 195 – Ban Quản lý Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam
Trả lời công văn số 77/CV-BĐT 195 ngày 02/5/2012 của Ban Đầu tư và Xây dựng 195 về việc xác định cấp phối vữa láng nền giả đất (vữa màu) thuộc dự án đầu tư xây dựng Khu các Làng dân tộc III, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:
Công tác láng vữa nền giả đất dày 3 cm về thành phần hao phí cơ bản giống công tác láng nền dày 3cm, riêng hao phí vật liệu cần thêm bột màu để tạo màu giả đất. Vì vậy, việc vận dụng mã định mức AK.41220 (Láng nền dày 3 cm) trong tập định mức công bố kèm theo văn bản số 1776/BXD-VP ngày 16/8/2007 của Bộ Xây dựng và mã định mức PL.23 (Cấp phối vữa màu) trong tập định mức dự toán bảo quản, tu bổ và phục hồi di tích lịch sử – Văn hóa danh lam ban hành kèm theo Quyết định số 13/2004/QĐ-BVHTT ngày 01/4/2004 của Bộ Văn hóa – Thông tin để xác định khối lượng bột màu cho 1m3 vữa màu như nêu tại công văn số 77/CV-BĐT195 trong quá trình lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình là phù hợp.
Ban Đầu tư và Xây dựng 195 căn cứ ý kiến trên để thực hiện quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình theo quy định./.
| Nơi nhận : | TL. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!