- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 7957/BGTVT-QLXD của Bộ Giao thông Vận tải về tổ chức lễ động thổ Dự án cải tạo nâng cấp Quốc lộ 32, đoạn Diễn – Nhổn
| Cơ quan ban hành: | Bộ Giao thông Vận tải |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 7957/BGTVT-QLXD | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Nguyễn Hồng Trường |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
29/10/2008 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xây dựng, Giao thông |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 7957/BGTVT-QLXD
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 7957/BGTVT-QLXD | Hà Nội, ngày 29 tháng 10 năm 2008 |
| Kính gửi: | - Ban Quản lý dự án 6; |
Sau khi xem xét văn bản số 4462/CĐBVN-DATN ngày 24/10/2008 của Cục Đường bộ Việt Nam về việc xin phép tổ chức lễ động thổ Dự án cải tạo nâng cấp QL32 đoạn Diễn - Nhổn và kiểm tra các thủ tục, điều kiện thực hiện; theo đề nghị của Cục Quản lý xây dựng & CL CTGT.
Bộ GTVT có ý kiến như sau:
1. Chấp thuận và cho phép Cục Đường bộ Việt Nam (Chủ đầu tư Dự án) chủ trì, chỉ đạo Ban Quản lý dự án 6 tổ chức lễ động thổ Dự án cải tạo nâng cấp QL32 đoạn Diễn – Nhổn.
2. Cục Đường bộ Việt Nam, Ban Quản lý dự án 6 có trách nhiệm phối hợp với địa phương và các cơ quan liên quan để tổ chức lễ động thổ với nghi thức trang trọng và tiết kiệm. Chi phí cho lễ động thổ không vượt quá quy định hiện hành (thực hiện theo Quyết định số 226/2006/QĐ-TTg ngày 10/10/2006 của Thủ tướng Chính phủ). Đồng thời có giấy mời các địa phương có dự án đi qua, địa phương lân cận và các đơn vị, cơ quan Trung ương.
3. Về thời gian tổ chức, Cục Đường bộ Việt Nam và Ban Quản lý dự án 6 quyết định trên cơ sở đảm bảo các điều kiện và các thủ tục cần thiết theo quy định, để đảm bảo dự án có thể triển khai thi công ngay sau lễ động thổ.
Căn cứ các nội dung nêu trên Cục Đường bộ Việt Nam, Ban Quản lý dự án 6 và các đơn vị liên quan khẩn trương triển khai thực hiện./.
| Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!