Công văn 2719/UBND-QHXDGT của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc xử lý các trường hợp đất không đủ điều kiện về mặt bằng để xây dựng công trình (“siêu mỏng, siêu méo”)

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 2719/UBND-QHXDGT

Công văn 2719/UBND-QHXDGT của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc xử lý các trường hợp đất không đủ điều kiện về mặt bằng để xây dựng công trình (“siêu mỏng, siêu méo”)
Cơ quan ban hành: Ủy ban nhân dân TP. Hà NộiSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:2719/UBND-QHXDGTNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Nguyễn Văn Khôi
Ngày ban hành:16/04/2013Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Xây dựng
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

 

ỦY BAN NHÂN DÂN
THÀNH PHỐ HÀ NỘI
--------
Số: 2719/UBND-QHXDGT
V/v: Xử lý các trường hợp đất không đủ điều kiện về mặt bằng để xây dựng công trình (“siêu mỏng, siêu méo”).
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
Hà Nội, ngày 16 tháng 4 năm 2013
 
 

 

Kính gửi:
- Giám đốc các sở: Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Quy hoạch Kiến trúc, Kế hoạch và Đầu tư;
- Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã.
 
Sau khi xem xét ý kiến của Sở Xây dựng tại Công văn số 2088/SXD-TTr ngày 8/4/2013 báo cáo kết quả xử lý các trường hợp nhà đất “siêu mỏng, siêu méo” trên địa bàn Thành phố (có bản sao kèm theo), Chủ tịch UBND Thành phố có ý kiến như sau:
1. Tại Công văn số 2088/SXD-TTr ngày 8/4/2013, Sở Xây dựng tuy đã nêu được một số khó khăn, vướng mắc và nguyên nhân trong công tác xử lý “nhà siêu mỏng, siêu méo”, song chưa đưa ra được giải pháp cụ thể để giải quyết những khó khăn, vướng mắc đó; đồng thời, cũng chưa đề xuất được những cơ chế, biện pháp mới, phù hợp thực tiễn nhằm đẩy nhanh tiến đô xử lý “nhà siêu mỏng, siêu méo” theo nhiệm vụ đã được UBND Thành phố giao tại văn bản số 2226/UBND-QHXDGT ngày 28/3/2013.
2. Để giải quyết những vướng mắc, nguyên nhân nêu tại Công văn số 2088/SXD-TTr của Sở Xây dựng và UBND các quận, huyện, thị xã: Nghiên cứu những khó khăn (liên quan đến việc lập dự án, thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư) ảnh hưởng đến tiến độ xử lý đã được phản ánh trong văn bản số 2088/SXD-TTr nêu trên; đối chiếu với nội dung Công văn số 155/STNMT-KHTH ngày 9/01/2013 của Sở Tài nguyên và Môi trường (về tính khả thi của Quyết định số 15/2011/QĐ-UBND) để thống nhất cơ chế, biện pháp tháo gỡ, đẩy nhanh tiến độ xử lý, báo cáo UBND Thành phố trước ngày 30/4/2013.
- Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các sở: Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, UBND các quận Ba Đình, Hà Đông tổ chức nghiên cứu, giải quyết những nội dung kiến nghị của UBND các quận Ba Đình, Hà Đông (được phản ánh trong văn bản số 2088/SXD-TTr nêu trên); báo cáo UBND Thành phố kết quả triển khai (gửi Sở Xây dựng tổng hợp) trước ngày 30/4/2013.
- Sở Quy hoạch Kiến trúc khẩn trương kiểm tra, giải quyết ý kiến của UBND quận Cầu Giấy về nội dung đã được phản ánh trong văn bản số 2088/SXD-TTr nêu trên; báo cáo UBND Thành phố kết quả triển khai (gửi Sở Xây dựng tổng hợp) trước ngày 30/4/2013.
- UBND các quận, huyện, thị xã cần thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của UBND Thành phố tại văn bản số 208/UBND-QHXDGT ngày 5/01/2013: nghiên cứu kỹ các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan, các văn bản hướng dẫn của các sở chuyên ngành để tổ chức xử lý dứt điểm “siêu mỏng, siêu méo” trên địa bàn, hoặc chủ động làm việc trực tiếp với các sở chuyên ngành để được giải đáp những vướng mắc cần tháo gỡ.
3. Sở Xây dựng có trách nhiệm: Tiếp tục kiểm tra, đôn đốc các đơn vị triển khai thực hiện; Tổng kết kinh nghiêm xử lý “siêu mỏng, siêu méo” của UBND các huyện: Gia Lâm, Thanh Trì để phổ biến biện pháp giải quyết cho các địa phương khác; Chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan trong việc thực hiện nhiệm vụ đã được UBND Thành phố giao tại văn bản số 2226/UBND-QHXDGT ngày 28/3/2013, đặc biệt chú ý nâng cao chất lượng đề xuất các biện pháp giải quyết, chỉ đạo cụ thể, khả thi nhằm đẩy nhanh tiến độ xử lý “siêu mỏng. siêu méo” trên địa bàn Thành phố./.
 

 

 
TM. ỦY BAN NHÂN DÂN
KT. CHỦ TỊCH
PHÓ CHỦ TỊCH
Nguyễn Văn Khôi
 
Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi