- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 196/BXD-KTXD của Bộ Xây dựng về việc hướng dẫn thực hiện điều chỉnh giá vật liệu xây dựng theo Thông tư số 09/2008/TT-BXD
| Cơ quan ban hành: | Bộ Xây dựng |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đã biết
|
| Số hiệu: | 196/BXD-KTXD | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Phạm Văn Khánh |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
22/12/2010 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xây dựng |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 196/BXD-KTXD
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 196/BXD-KTXD
| BỘ XÂY DỰNG ----------------- Số: 196/BXD-KTXD V/v: hướng dẫn thực hiện điều chỉnh giá VLXD theo Thông tư số 09/2008/TT-BXD. | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ------------------------- Hà Nội, ngày 22 tháng 12 năm 2010 |
Kính gửi: Tổng Công ty Thuốc lá Việt
Trả lời công văn số 1008/TLVN-ĐT ngày 09/12/2010 của Tổng Công ty Thuốc lá Việt về thực hiện điều chỉnh giá theo Thông tư số 09/2008/TT-BXD ngày 17/4/2008 của Bộ Xây dựng, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:
1. Bê tông thương phẩm, ống cống bê tông ly tâm, bê tông nhựa nóng, tấm lợp (tole STK, xi măng) là các cấu kiện dạng bán thành phẩm được tạo bởi các loại vật liệu xây dựng được điều chỉnh giá theo Thông tư số 09/2008/TT-BXD, vì vậy cũng được điều chỉnh theo quy định tại Thông tư số 09/2008/TT-BXD. Phương pháp điều chỉnh giá vật liệu xây dựng theo quy định tại điểm 3 của Thông tư số 09/2008/TT-BXD.
2. Các loại vật liệu khác là các loại vật liệu ngoài 13 loại được quy định tại Thông tư số 09/2008/TT-BXD (Tấm lợp nhựa, các loại bóng đèn chiếu sáng, cửa khung nhôm, các loại sơn, vôi…) nếu cần điều chỉnh thì chủ đầu tư phải báo cáo chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty quyết định.
Trên đây là ý kiến của Bộ Xây dựng, Tổng Công ty Thuốc lá Việt căn cứ hướng dẫn trên để thực hiện.
| Nơi nhận: - Như trên; - Lưu VP, KTXD (Nh5).
| TL. BỘ TRƯỞNG VỤ TRƯỞNG VỤ KINH TẾ XÂY DỰNG (Đã ký) Phạm Văn Khánh |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!