- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 1662/VPCP-CN 2026 về hình thức đầu tư Dự án xây dựng các công trình bảo đảm hoạt động bay của Cảng hàng không quốc tế Gia Bình
| Cơ quan ban hành: | Văn phòng Chính phủ |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 1662/VPCP-CN | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Nguyễn Sỹ Hiệp |
| Trích yếu: | Về việc hình thức đầu tư Dự án đầu tư xây dựng các công trình bảo đảm hoạt động bay của Cảng hàng không quốc tế Gia Bình | ||
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
25/02/2026 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xây dựng Giao thông | ||
TÓM TẮT CÔNG VĂN 1662/VPCP-CN
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 1662/VPCP-CN
| VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ Số: 1662/VPCP-CN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Hà Nội, ngày 25 tháng 02 năm 2026 |
| Kính gửi: |
- Bộ trưởng các Bộ: Công an, Xây dựng, Tài chính, Tư pháp; |
Xét đề nghị của Bộ Công an tại Công văn số 617/BCA-K02 ngày 13 tháng 02 năm 2026 về việc điều chỉnh Dự án đầu tư xây dựng các công trình bảo đảm hoạt động bay của Cảng hàng không quốc tế Gia Bình theo phương thức đối tác công tư, loại hợp đồng BT không thanh toán (sao gửi kèm theo), Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà có ý kiến như sau:
1. Các Bộ: Xây dựng, Tài chính, Tư pháp và Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh nghiên cứu có ý kiến về đề nghị của Bộ Công an tại Công văn số 617/BCA-K02 nêu trên, trong đó làm rõ sự cần thiết, cơ sở pháp lý, thẩm quyền, trình tự thủ tục và các nội dung khác có liên quan; gửi Bộ Công an trước ngày 02 tháng 03 năm 2026.
2. Bộ Công an căn cứ quy định pháp luật, ý kiến các cơ quan, đơn vị có liên quan và Quy chế làm việc của Chính phủ ban hành kèm theo Nghị định số 39/2022/NĐ-CP ngày 18/6/2022 của Chính phủ1, hoàn thiện hồ sơ trình Chính phủ theo đúng quy trình, thủ tục, quy định và thẩm quyền; hoàn thành trước ngày 06 tháng 03 năm 2026.
Văn phòng Chính phủ thông báo để Bộ Công an và các bộ, cơ quan liên quan biết, triển khai, thực hiện./.
| Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM |
1 Tại Khoản 1, 2 Điều 13 và khoản 1 Điều 14 Quy chế làm việc của Chính phủ.
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!