- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 11637/VPCP-KGVX của Văn phòng Chính phủ về thông tin di sản văn hóa, không gian kiến trúc đô thị ở thành phố Hồ Chí Minh đang bị đe dọa trước áp lực về quá trình phát triển đô thị
| Cơ quan ban hành: | Văn phòng Chính phủ |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 11637/VPCP-KGVX | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Nguyễn Sỹ Hiệp |
| Trích yếu: | Về thông tin di sản văn hóa, không gian kiến trúc đô thị ở thành phố Hồ Chí Minh đang bị đe dọa trước áp lực về quá trình phát triển đô thị | ||
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
21/12/2019 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xây dựng Văn hóa-Thể thao-Du lịch | ||
TÓM TẮT CÔNG VĂN 11637/VPCP-KGVX
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 11637/VPCP-KGVX
| VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 11637/VPCP-KGVX | Hà Nội, ngày 21 tháng 12 năm 2019 |
Kính gửi: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Báo Vietnamnet ngày 03 tháng 12 năm 2019 có bài viết “Việt Nam bước vào cuộc đua mới 919 tỷ USD”, trong đó có nêu: “Du lịch chăm sóc sức khỏe dự kiến tăng trưởng khoảng 7,5%/năm, có trị giá 919 tỷ USD vào năm 2022. Việt Nam có nhiều cơ hội khai thác loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe, hướng đi thông minh và không quá khó khăn để đầu tư xây dựng môi trường kinh doanh du lịch chăm sóc sức khỏe. Hiện nhiều doanh nghiệp lớn về du lịch nghỉ dưỡng đã tham gia phân khúc này và đang triển khai nhiều dự án”.
Báo VietnamPlus điện tử ngày 09/12 năm 2019 có bài viết “Các di sản văn hóa, không gian kiến trúc bị đe dọa trước áp lực đô thị”, trong đó có nêu: “Tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhiều di sản văn hóa, không gian kiến trúc đô thị ở thành phố đang bị đe dọa trước áp lực về quá trình phát triển đô thị”.
Báo VTV điện tử ngày 09 tháng 12 năm 2019 có bài viết “Lượng khách quốc tế quay trở lại Việt Nam chưa tới 40%”, trong đó có nêu: “Lượng khách quốc tế đến Việt Nam hàng năm tăng cao, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp, chỉ từ 10-40%. Chi tiêu của khách du lịch cũng không cao, trung bình hơn 1.000 USD cho một chuyến 9 ngày”.
Về những nội dung nêu trên, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao để nghiên cứu và có giải pháp xử lý, báo cáo Thủ tướng Chính phủ.
Văn phòng Chính phủ xin thông báo để Quý Bộ biết, thực hiện./.
| Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!