Công văn 12177/TC/TCT của Bộ Tài chính về việc phân loại và tính thuế nhập khẩu phụ tùng dàn xới theo biểu thuế nhập khẩu

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 12177/TC/TCT

Công văn 12177/TC/TCT của Bộ Tài chính về việc phân loại và tính thuế nhập khẩu phụ tùng dàn xới theo biểu thuế nhập khẩu
Cơ quan ban hành: Bộ Tài chínhSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:12177/TC/TCTNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Trương Chí Trung
Ngày ban hành:18/12/2001Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Thuế-Phí-Lệ phí, Xuất nhập khẩu

tải Công văn 12177/TC/TCT

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

CÔNG VĂN

CỦA BỘ TÀI CHÍNH SỐ 12177 TC/TCT NGÀY 18 THÁNG 12 NĂM 2001
VỀ VIỆC PHÂN LOẠI VÀ TÍNH THUẾ NK PHỤ TÙNG DÀN XỚI
THEO BIỂU THUẾ NHẬP KHẨU

 

Kính gửi: - Tổng cục Hải quan

- Công ty TNHH Long Á

 

Bộ Tài chính nhận được Công văn số 18/LA-CV ngày 21/11/2001 của Công ty TNHH Long Á về việc phân loại một số mặt hàng phụ tùng của dàn xới theo Biểu thuế nhập khẩu; về trường hợp này, Bộ Tài chính có ý kiến như sau:

Theo quy định của Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi ban hành kèm theo Quyết định số 1803/1998/QĐ-BTC ngày 11/12/1998 của Bộ trưởng Bộ Tài chính đã được sửa đổi tại Danh mục sửa đổi tên và thuế suất thuế nhập khẩu một số mặt hàng của Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi ban hành kèm theo Quyết định số 41/2000/QĐ-BTC ngày 17/3/2000 của Bộ trưởng Bộ Tài chính; nguyên tắc phân loại Biểu thuế nhập khẩu quy định tại Thông tư số 37/1999/TT-BTC ngày 7/4/1999 của Bộ Tài chính; Tham khảo Bản giải thích Hệ thống diều hoà mô tả và mã hoá hàng hoá của Tổ chức Hải quan Thế giới, thì:

Mặt hàng: Phụ tùng dàn xới (Trừ những mặt hàng phụ tùng có công dụng tổng hựop hoặc những mặt hàng phụ tùng đã được quy định cụ thể tại những mã số cụ thể trong Biểu thuế, ví dụ: lốp thuộc nhóm 4011, lò so thuộc nhóm 7310, ốc vít, đinh vít thuộc nhóm 7318), thuộc nhóm 8432, mã số 8432.90.00, thuế suất thuế nhập khẩu là 0% (không phần trăm).

Trường hợp đơn vị nhập khẩu các chi tiết, linh kiện rời đồng bộ của mặt hàng dàn xới để lắp ráp thành dàn xới (nhập khẩu đầy đủ các chi tiết rời của dàn xới), thì phân loại vào cùng nhóm/phân nhóm/ mã số/mức thuế của mặt hàng dàn xới nguyên chiếc (mã số 8432.29.00, thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi là 15% (mười lăm phần trăm).

Trường hợp đơn vị nhập khẩu các chi tiết, linh kiện rời không đồng bộ của mặt hàng dàn xới, chưa có thể lắp ráp thành dàn xới (nhập khẩu không đầy đủ các chi tiết rời của dàn xới), thì phân loại theo từng mã số, mức thuế suất quy định cho từng chi tiết, linh kiện rời thực tế nhập khẩu theo nguyên tắc phân loại của Biểu thuế.

Bộ Tài chính có ý kiến để Tổng cục Hải quan chỉ đạo thực hiện và hướng dẫn biện pháp quản lý phù hợp.

Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi