Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 1534/BTC-ĐT của Bộ Tài chính về thẩm định nguồn vốn và phần vốn ngân sách Trung ương cho dự án kè chống sạt lở tỉnh Lạng Sơn

Cơ quan ban hành: Bộ Tài chính
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 1534/BTC-ĐT Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Phạm Sỹ Danh
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
29/01/2013
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Tài chính-Ngân hàng

TÓM TẮT CÔNG VĂN 1534/BTC-ĐT

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 1534/BTC-ĐT

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 1534/BTC-ĐT PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 1534/BTC-ĐT DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ TÀI CHÍNH
________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
_________________

Số: 1534/BTC-ĐT
V/v thẩm định nguồn vốn và phần vốn ngân sách Trung ương cho các dự án kè chống sạt lở tỉnh Lạng Sơn

Hà Nội, ngày 29 tháng 01 năm 2013

 

Kính gửi: Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Trả lời công văn số 97/BKHĐT-KTNN ngày 04/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc thẩm định nguồn vốn và phần vốn ngân sách Trung ương cho các dự án kè chống sạt lở, tỉnh Lạng Sơn (theo báo cáo của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn tại văn bản số 362/BC-UBND ngày 19/12/2012 và văn bản số 363/BC-UBND ngày 19/12/2012); Bộ Tài chính có ý kiến như sau:

1. Đối với dự án Kè chống sạt lở thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình:

Theo báo cáo của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn, dự án Kè chống sạt lở thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình có tổng chiều dài kè 700m và tổng mức đầu tư khá lớn (71,97 tỷ đồng). Vì vậy, đề nghị Tỉnh rà soát quy mô, giải pháp kỹ thuật và mức vốn đầu tư hợp lý.

Về nguồn vốn đầu tư: Tại báo cáo thẩm định, Tỉnh đề nghị ngân sách Trung ương hỗ trợ 100% tổng mức đầu tư của dự án. Đề nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư căn cứ khả năng cân đối ngân sách trung ương, nhu cầu vốn của các dự án cần được ưu tiên bố trí vốn, để xác định khả năng cân đối , bố trí vốn bổ sung có mục tiêu từ ngân sách Trung ương cho tỉnh Lạng Sơn thực hiện dự án. Đồng thời, Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn có trách nhiệm bố trí ngân sách địa phương và huy động các nguồn vốn hợp pháp khác để đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng tiến độ quy định.

Tại báo cáo thẩm định của Tỉnh nêu nguồn vốn ngân sách trung ương hỗ trợ năm 2013 cho dự án là 20 tỷ đồng là chưa có căn cứ; đề nghị Tỉnh căn cứ khả năng huy động vốn để điều chỉnh lại tiến độ thực hiện dự án và kế hoạch bố trí vốn cho phù hợp.

2. Đối với dự án Kè chống sạt lở bảo vệ khu dân cư và các công trình công cộng thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định:

Tại văn bản số 52/TTr-UBND ngày 13/10/2011, tỉnh Lạng Sơn đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép lập dự án kè chống sạt lở bảo vệ khu dân cư và các công trình công cộng thuộc thị trấn Na Sầm huyện Văn Lãng, thị trấn Thất Khê huyện Tràng Định. Tuy nhiên, tại văn bản số 8832/VPCP-KTN ngày 12/12/2011 của Văn phòng Chính phủ về việc chủ trương đầu tư xây dựng kè chống sạt lở bảo vệ khu dân cư và các công trình công cộng thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng và thị trấn Thất Khê huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn; Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải chỉ chấp thuận chủ trương đầu tư dự án kè chống sạt lở bờ tả sông Kỳ Cùng dài khoảng 350 mét thuộc thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng; dự án Kè chống sạt lở bảo vệ khu dân cư và các công trình công cộng thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định chưa được chấp thuận chủ trương đầu tư. Vì vậy, đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn chủ động sử dụng ngân sách địa phương và huy động các nguồn vốn hợp pháp khác để thực hiện dự án.

Đề nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư nghiên cứu, tổng hợp./.

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Kho bạc Nhà nước;
- Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn;
- Sở Tài chính tỉnh Lạng Sơn;
- Kho bạc Nhà nước Lạng Sơn;
- Vụ NSNN;
- Lưu: VT, ĐT.

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Phạm Sỹ Danh

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 1534/BTC-ĐT của Bộ Tài chính về thẩm định nguồn vốn và phần vốn ngân sách Trung ương cho dự án kè chống sạt lở tỉnh Lạng Sơn

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×