- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Quyết định 4739/QĐ/BNN-KHCN của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc ban hành tiêu chuẩn ngành
| Cơ quan ban hành: | Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 4739/QĐ/BNN-KHCN | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Quyết định | Người ký: | Bùi Bá Bổng |
| Trích yếu: | Về việc ban hành tiêu chuẩn ngành | ||
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
31/12/2004 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Nông nghiệp-Lâm nghiệp | ||
TÓM TẮT QUYẾT ĐỊNH 4739/QĐ/BNN-KHCN
Quyết định 4739/QĐ/BNN-KHCN: Tiêu chuẩn ngành trong lĩnh vực nông nghiệp
Quyết định 4739/QĐ/BNN-KHCN được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành ngày 31 tháng 12 năm 2004, có hiệu lực sau 15 ngày kể từ ngày ký. Quyết định này quy định về các tiêu chuẩn ngành trong lĩnh vực nông nghiệp, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và hoạt động nghiên cứu phát triển trong ngành.
Theo nội dung Quyết định, bốn tiêu chuẩn ngành chính đã được công bố bao gồm:
- 10 TCN 596-2004: Tiêu chuẩn cho "Vườn ươm cây ăn quả"
- 10 TCN 599-2004: Tiêu chuẩn quy trình "Nhân giống nhãn, vải bằng phương pháp ghép"
- 10 TCN 600-2004: Tiêu chuẩn cho "Vườn ươm cây có múi"
- 10 TCN 601-2004: Tiêu chuẩn “Cây đầu dòng - cây ăn quả”
Những tiêu chuẩn này không chỉ hướng đến việc nâng cao chất lượng cây trồng mà còn đóng góp vào việc phát triển bền vững trong lĩnh vực nông nghiệp. Quyết định nêu rõ trách nhiệm thực hiện, giao cho Chánh văn phòng Bộ, Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Rau - Quả cùng các đơn vị liên quan.
Tóm lại, Quyết định 4739/QĐ/BNN-KHCN thể hiện những bước tiến quan trọng trong việc quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam, đồng thời sẽ là cơ sở pháp lý cho các hoạt động sản xuất và nghiên cứu trong ngành.
Xem chi tiết Quyết định 4739/QĐ/BNN-KHCN có hiệu lực kể từ ngày 15/01/2005
| BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 4739/QĐ/BNN-KHCN | Hà Nội, ngày 31 tháng 12 năm 2004 |
QUYẾT ĐỊNH
Về việc ban hành tiêu chuẩn ngành
_____________________
BỘ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
Căn cứ Nghị định số 86/2003/NĐ-CP, ngày 18 tháng 7 năm 2003 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;
Căn cứ Nghị định số 179/2004/NĐ-CP, ngày 21 tháng 10 năm 2004 của Chính phủ quy định quản lý nhà nước về chất lượng sản phẩm, hàng hóa;
Căn cứ Quyết định số: 135/QĐ-BNN-KHCN, ngày 1/10/1999 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành về việc ban hành Quy chế lập, xét duyệt và ban hành Tiêu chuẩn ngành;
Xét đề nghị của Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Rau - Quả,
QUYẾT ĐỊNH:
Điều 1. Nay ban hành các tiêu chuẩn ngành sau:
- 10 TCN 596-2004 “Vườn ươm cây ăn quả”
- 10 TCN 599-2004 “Quy trình nhân giống nhãn, vải bằng phương pháp ghép”
- 10 TCN 600-2004 “Vườn ươm cây có múi”
- 10 TCN 601-2004 “Cây đầu dòng - cây ăn quả”
Điều 2. Quyết định này có hiệu lực sau 15 ngày kể từ ngày ký.
Điều 3. Các ông Chánh văn phòng Bộ, Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ, Viện trưởng Viện nghiên cứu Rau - Quả, Thủ trưởng các đơn vị liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.
| Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!