- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Quyết định 209/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ sung vốn nhập bù hạt giống cây trồng dự trữ quốc gia
| Cơ quan ban hành: | Thủ tướng Chính phủ |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đã biết
|
| Số hiệu: | 209/QĐ-TTg | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Quyết định | Người ký: | Nguyễn Tấn Dũng |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
17/02/2012 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Nông nghiệp-Lâm nghiệp |
TÓM TẮT QUYẾT ĐỊNH 209/QĐ-TTG
Quyết định 209/QĐ-TTg: Bổ sung vốn cho hạt giống cây trồng dự trữ quốc gia
Quyết định 209/QĐ-TTg ngày 17 tháng 02 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ sung vốn nhập bù hạt giống cây trồng dự trữ quốc gia có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo an ninh lương thực và phát triển nông nghiệp. Quyết định này đã xác định rõ việc bổ sung 92,2 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách Trung ương năm 2012 cho Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Số tiền này sẽ được sử dụng để mua 3.050 tấn hạt giống lúa, 310 tấn hạt giống ngô và 110 tấn hạt giống rau nhằm đưa vào dự trữ quốc gia.
Về quản lý và sử dụng kinh phí, Thủ tướng yêu cầu thực hiện theo quy định hiện hành, bảo đảm tính minh bạch và hiệu quả trong việc sử dụng ngân sách. Các Bộ trưởng có liên quan, bao gồm Tài chính, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cùng Kế hoạch và Đầu tư, có trách nhiệm thi hành quyết định này để đảm bảo mục tiêu đã đặt ra.
Quyết định có hiệu lực ngay sau khi ký, và điều này đồng nghĩa với việc các bộ ngành cần nhanh chóng triển khai công việc liên quan đến hạt giống cây trồng dự trữ. Quyết định 209/QĐ-TTg đã góp phần tác động trực tiếp đến sự chuẩn bị và sẵn sàng trong sản xuất nông nghiệp, qua đó tăng cường khả năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp về lương thực tại Việt Nam.
Xem chi tiết Quyết định 209/QĐ-TTg có hiệu lực kể từ ngày 17/02/2012
Tải Quyết định 209/QĐ-TTg
| THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ ------------------- Số: 209/QĐ-TTg | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc --------------- Hà Nội, ngày 17 tháng 02 năm 2012 |
| Nơi nhận: - Như Điều 3; - Thủ tướng CP, các PTTg Vũ Văn Ninh; - VPCP: BTCN, các PCN, Cổng TTĐT; Vụ KTN, TH, TKBT; - Lưu: VT, KTTH (3). | THỦ TƯỚNG Nguyễn Tấn Dũng |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!