Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 02-33:2017/BNNPTNT Cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ-Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm

Tiêu chuẩn Việt Nam
Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 02-33:2017/BNNPTNT Cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ-Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm
Số hiệu: QCVN 02-33:2017/BNNPTNT Loại Văn bản: Quy chuẩn Việt Nam
Cơ quan ban hành: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lĩnh vực: Nông nghiệp-Lâm nghiệp
Ngày ban hành 13/02/2017 Hiệu lực: Đã biết
Người ký: Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Đăng nhập tài khoản LuatVietnam để tải TCVN miễn phí. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký miễn phí tại đây!
Loading...
Đăng nhập tài khoản LuatVietnam để xem nội dung. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký miễn phí tại đây!
Loading...
Văn bản liên quan
Văn bản liên quan