- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 4383/BNN-TCTL của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc lắp đặt trạm bơm dã chiến phục vụ chống hạn vụ Đông xuân 2010-2011
| Cơ quan ban hành: | Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 4383/BNN-TCTL | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Đào Xuân Học |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
31/12/2010 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Nông nghiệp-Lâm nghiệp |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 4383/BNN-TCTL
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 4383/BNN-TCTL | Hà Nội, ngày 31 tháng 12 năm 2010 |
Kính gửi: Công ty TNHH MTV KTCTTL Bắc Hưng Hải
Bộ Nông nghiệp & PTNT nhận được báo cáo số 286/BC-BHH-KT ngày 22/12/2010 của Công ty TNHH MTV KTCTTL Bắc Hưng Hải về việc xây dựng các trạm bơm dã chiến phục vụ chống hạn khẩn cấp vụ Chiêm Xuân 2011 thuộc hệ thống Bắc Hưng Hải, sau khi xem xét, Bộ Nông nghiệp & PTNT có ý kiến như sau:
1. Lắp đặt trạm bơm dã chiến tại vị trí Âu thuyền Cầu Cất 30 máy x 1000 m3/h để lấy nước sông Thái Bình bổ sung cho hệ thống là phù hợp.
2. Việc lắp đặt trạm bơm dã chiến tại vị trí cống Bá Thủy (20 máy x 1400 m3/h) lấy nước sông Đình Đào, trường hợp cống Cầu Xe, An Thổ không bị mặn, các trạm bơm hoạt động không bị ảnh hưởng nhiều; nhưng khi cống Cầu Xe, An Thổ bị nhiễm mặn (năm 2010 mặn 03 ngày 19, 20, 21/3) phải đóng cống lại, các trạm bơm hiện có sau cống Bá Thủy sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, lượng nước chỉ đủ để bơm trong 1 ngày, gây khó khăn cho việc lấy nước phục vụ sản xuất. Vì vậy, đề nghị Công ty tăng thêm máy bơm tại vị trí Cầu Cất hoặc bổ sung thêm trạm bơm lấy nước vào hệ thống từ nguồn nước sông Thái Bình nếu điều kiện cho phép.
| Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!