- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Quyết định 09/QĐ-BHXH xếp loại thực hiện chi tiền thưởng với công chức BHXHVN
| Cơ quan ban hành: | Bảo hiểm xã hội Việt Nam |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 09/QĐ-BHXH | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Quyết định | Người ký: | Nguyễn Thị Minh |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
06/01/2016 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Lao động-Tiền lương, Bảo hiểm |
TÓM TẮT QUYẾT ĐỊNH 09/QĐ-BHXH
Ngày 06/01/2016, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã ban hành Quyết định 09/QĐ-BHXH quy định về đánh giá và xếp loại thực hiện chi tiền thưởng, chi bổ sung thu nhập đối với đơn vị, công chức, viên chức hệ thống Bảo hiểm xã hội Việt Nam.
Theo đó, đơn vị trực thuộc và Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh được đánh giá và xếp theo 3 loại A, B, C tương ứng hưởng hệ số thu nhập bổ sung là 1; 0,9; 0,8. Phòng nghiệp vụ và BHXH huyện đánh giá và xếp loại theo 3 loại I, II, III tương ứng hưởng hệ số thu nhập bổ sung là 1; 0,9; 0,8.
Bên cạnh đó, công chức, viên chức được xếp theo 4 loại: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (A1); Hoàn thành tốt nhiệm vụ (A2); Hoàn thành nhiệm vụ (B); Không hoàn thành nhiệm vụ (C) tương ứng hưởng hệ số thu nhập bổ sung là 1,3; 1; 0,7; 0. Loại C và các trường hợp không xếp loại không được hưởng tiền thưởng và thu nhập bổ sung.
Ngoài ra, các trường hợp không xếp loại gồm: Viên chức trong thời gian ký hợp đồng thử việc; Công chức, viên chức nghỉ ốm đau, thai sản, tai nạn lao động từ 01 tháng trở lên trong quý; Công chức, viên chức nghỉ không hưởng lương từ 01 tháng trở lên trong quý.
Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2016.
Xem chi tiết Quyết định 09/QĐ-BHXH có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2016
Quyết định 09/QĐ-BHXH của Bảo hiểm xã hội Việt Nam quy định về đánh giá và xếp loại thực hiện chi tiền thưởng, chi bổ sung thu nhập đối với đơn vị, công chức, viên chức hệ thống Bảo hiểm xã hội Việt Nam
Văn bản này đang cập nhật nội dung Word. Bạn vui lòng chọn Tải về để xem.
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!