Cảm ơn quý khách đã gửi báo lỗi.
Quyết định 4019/QĐ-BKHCN 2016 công bố Tiêu chuẩn quốc gia
- Tóm tắt
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
- Nội dung MIX
- Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…
- Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.
Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.
thuộc tính Quyết định 4019/QĐ-BKHCN
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ | Số công báo: | Đang cập nhật |
Số hiệu: | 4019/QĐ-BKHCN | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
Loại văn bản: | Quyết định | Người ký: | Trần Việt Thanh |
Ngày ban hành: | 19/12/2016 | Ngày hết hiệu lực: | Đang cập nhật |
Áp dụng: | Tình trạng hiệu lực: | Đã biết Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây! | |
Lĩnh vực: | Khoa học-Công nghệ |
TÓM TẮT VĂN BẢN
Công bố 08 TCVN về phụ gia thực phẩm
Ngày 19/12/2016, Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành Quyết định 4019/QĐ-BKHCN về việc công bố Tiêu chuẩn quốc gia.
Cụ thể, công bố 08 Tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) sau đây: TCVN 11442:2016 Phụ gia thực phẩm – Maltol; TCVN 11443:2016 Phụ gia thực phẩm – Etyl maltol; TCVN 11444:2016 Phụ gia thực phẩm – Erythritol; TCVN 11445:2016 Phụ gia thực phẩm – Axit L-glutamic; TCVN 11446:2016 Phụ gia thực phẩm – Monoamoni L-glutamat; TCVN 11447:2016 Phụ gia thực phẩm – Monokali L-glutamat; TCVN 11448:2016 Phụ gia thực phẩm – Canxi di-L-glutamat; TCVN 11449:2016 Phụ gia thực phẩm – Magie di-L-glutamat.
Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
Xem chi tiết Quyết định 4019/QĐ-BKHCN tại đây