Quyết định 1555/QĐ-BNV của Bộ Nội vụ về việc phê duyệt Kế hoạch kiểm soát thủ tục hành chính 6 tháng cuối năm 2011 của Bộ Nội vụ

 • Tóm tắt
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi hiệu lực VB

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

thuộc tính Quyết định 1555/QĐ-BNV

Quyết định 1555/QĐ-BNV của Bộ Nội vụ về việc phê duyệt Kế hoạch kiểm soát thủ tục hành chính 6 tháng cuối năm 2011 của Bộ Nội vụ
Cơ quan ban hành: Bộ Nội vụSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:1555/QĐ-BNVNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Quyết địnhNgười ký:Nguyễn Tiến Dĩnh
Ngày ban hành:04/08/2011Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực:Hành chính
TÓM TẮT VĂN BẢN

Kế hoạch kiểm soát TTHC 6 tháng cuối năm của Bộ Nội vụ 
Ngày 04/08/2011, Bộ trưởng Bộ Nội vụ đã phê duyệt Kế hoạch kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC) 06 tháng cuối năm 2011 của Bộ Nội vụ tại Quyết định số 1555/QĐ-BNV. 
Trong đó, Bộ trưởng giao Văn phòng Bộ ngay trong tháng 08/2011 phải thực hiện ngay việc kiện toàn nhân sự phòng Kiểm soát TTHC và công chức đầu mối kiểm soát TTHC tại các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ; xây dựng, ban hành các Quy chế thống kê, cập nhật, công bố TTHC và Quy chế tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân về quy định hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ; xây dựng Quy định nội dung và định mức chi cho các hoạt động kiểm soát TTHC của Bộ. 
Văn phòng Bộ và các đơn vị liên quan có trách nhiệm triển khai sửa đổi, bổ sung, thay thế hoặc hủy bỏ, bãi bỏ các quy định về TTHC có liên quan; thực hiện nghiêm việc đánh giá tác động, tính toán chi phí tuân thủ TTHC khi xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật có quy định về TTHC; tham gia ý kiến đối với quy định về thủ tục hành chính trong dự thảo các văn bản thuộc thẩm quyền ban hành của Bộ trưởng. 
Cũng theo Quyết định này, Vụ Pháp chế là đơn vị có thẩm quyền thẩm định đối với quy định về TTHC trong dự thảo các văn bản quy phạm pháp luật thuộc thẩm quyền ban hành của Bộ trưởng. 
Các đơn vị trực thuộc Bộ ngoài việc có trách nhiệm phối hợp với các cơ quan liên quan, Văn phòng Bộ thực hiện các công việc nêu trên còn phải tổ chức tấp huấn kỹ năng kiểm soát TTHC trong tháng 09/2011; thực hiện thống kê, công bố TTHC quy định trong các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành do Bộ chủ trì soạn thảo, trình các cấp có thẩm quyền. 
Trong công tác truyền thông hỗ trợ kiểm soát TTHC, Quyết định cũng chỉ rõ: Trung tâm Thông tin có nhiệm vụ kết nối cơ sở dữ kiệu quốc gia về TTHC với Trang Thông tin điện tử của Bộ; Văn phòng Bộ có trách nhiệm viết bài, đưa tin tức, cập nhật về việc kiểm soát TTHC; đưa lên Mạng nội bộ và Trang Thông tin điện tử của Bộ các báo cáo tổng hợp, báo cáo kết quả định kỳ tình hình thực hiện kiểm soát TTHC…   
Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Xem chi tiết Quyết định 1555/QĐ-BNV tại đây

Tình trạng hiệu lực: Đã biết

Để được hỗ trợ dịch thuật văn bản này, Quý khách vui lòng nhấp vào nút dưới đây:

*Lưu ý: Chỉ hỗ trợ dịch thuật cho tài khoản gói Tiếng Anh hoặc Nâng cao

Tôi muốn dịch văn bản này (Request a translation)

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Hiệu lực.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
văn bản TIẾNG ANH
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực
Vui lòng đợi