Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 9672/BGTVT-KCHT của Bộ Giao thông Vận tải về kết nối tín hiệu đường bộ với tín hiệu đường sắt tại các đường ngang

Ngày cập nhật: Thứ Hai, 29/04/2024 09:23 (GMT+7)
Cơ quan ban hành: Bộ Giao thông Vận tải
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 9672/BGTVT-KCHT Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Nguyễn Hồng Trường
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
16/09/2013
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Giao thông

TÓM TẮT CÔNG VĂN 9672/BGTVT-KCHT

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 9672/BGTVT-KCHT

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 9672/BGTVT-KCHT PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 9672/BGTVT-KCHT DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI
____________

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

________________________

Số: 9672/BGTVT-KCHT
V/v: Kết nối tín hiệu đường bộ với tín hiệu đường sắt tại các đường ngang.

Hà Nội, ngày 16 tháng 09 năm 2013

 

Kính gửi:

- Ủy ban nhân dân các tnh, thành ph: Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Qung Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nng, Quảng Nam, Qung Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Lâm Đồng;
- Tổng cục Đường bộ Việt Nam;
- Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

 

Để đảm bảo an toàn giao thông tại các điểm giao cắt giữa đường bộ và đường sắt, Bộ GTVT đã có các Văn bản số 1040/BGTVT-KCHT ngày 01/02/2013, Văn bản số 1668/BGTVT-KCHT ngày 01/3/2013, Văn bản số 3993/BGTVT-KCHT ngày 07/5/2013 yêu cầu Tổng công ty ĐSVN thực hiện việc kết nối hệ thống thông tin, tín hiệu đường sắt với hệ thống tín hiệu đường bộ đảm bảo tín hiệu đường bộ, đường sắt hiển thị thống nhất, đồng bộ tại các đường ngang và lắp đặt điện thoại hỗ trợ tại các chốt gác do địa phương cảnh giới để đảm bảo an toàn giao thông tại các điểm giao cắt giữa đường bộ và đường sắt. Để thuận lợi trong quá trình phối hợp triển khai, Bộ Giao thông vận tải có ý kiến như sau:

1. Giao Tổng công ty Đường sắt Việt Nam chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan lắp đặt đường dây cáp từ tủ điều khiển đèn tín hiệu đường sắt đến vị trí đặt tủ điều khiển của tín hiệu đường bộ tại khu vực đường ngang và có trách nhiệm duy tu, bảo dưỡng đường dây cáp kết nối nêu trên; lắp đặt và duy tu, bảo dưỡng đường dây điện thoại tại các chốt gác do địa phương cảnh giới để đảm bảo an toàn giao thông. Kinh phí thực hiện được bố trí từ nguồn vốn sự nghiệp kinh tế hàng năm.

2. Đề nghị UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo các cơ quan quản lý đường bộ chủ động phối hợp với đơn vị quản lý đường sắt sở tại để thông báo vị trí tủ điều khiển tín hiệu đường bộ tại khu vực đường ngang và thực hiện kết nối đường dây cáp tín hiệu đường sắt vào tủ điều khiển tín hiệu đường bộ; điều chỉnh các pha đèn tín hiệu đường bộ thuộc phạm vi quản lý để đảm bảo tín hiệu đường bộ, đường sắt hiển thị thống nhất và phù hợp với tình hình giao thông thực tế tại khu vực đường ngang; tạo điều kiện, cấp phép thi công cho đơn vị quản lý đường sắt sở tại để thi công, lắp đặt đường cáp tín hiệu kết nối nêu trên. Đối với các lối đi dân sinh có nguy cơ mất an toàn giao thông cao, cần tổ chức người cảnh giới theo Quy chế phối hợp đã được ký kết giữa Bộ GTVT và UBND các tỉnh, thành phố trong việc đảm bảo an toàn giao thông tại các điểm giao cắt cùng mức giữa đường bộ và đường sắt.

3. Giao Tổng cục Đường bộ Việt Nam thực hiện việc kết nối tín hiệu đường bộ, đường sắt nêu tại mục 2 tại các điểm giao cắt giữa đường sắt với các tuyến quốc lộ để đảm bảo an toàn giao thông.

Bộ GTVT đề nghị UBND các tỉnh, thành phố, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam chủ động phối hợp trong việc đảm bảo an toàn giao thông tại các điểm giao cắt giữa đường bộ và đường sắt./.

 

 Nơi nhận:
- Như trên;
- Bộ trưởng (để b/c);
- Ban ATGT, Sở GTVT các tỉnh, TP: Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Lâm Đồng;
- Cục Đường sắt Việt Nam;
- Lưu VT, KCHT(3).

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Nguyễn Hồng Trường

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 9672/BGTVT-KCHT của Bộ Giao thông Vận tải về kết nối tín hiệu đường bộ với tín hiệu đường sắt tại các đường ngang

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×