- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 7815/BGTVT-KHĐT của Bộ Giao thông Vận tải về trả lời về đầu tư dự án đường gom dọc đường dẫn cầu Cần Thơ
| Cơ quan ban hành: | Bộ Giao thông Vận tải |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 7815/BGTVT-KHĐT | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Ngô Thịnh Đức |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
24/10/2008 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Giao thông |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 7815/BGTVT-KHĐT
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 7815/BGTVT-KHĐT | Hà Nội, ngày 24 tháng 10 năm 2008 |
Kính gửi: Uỷ ban nhân dân Thành phố Cần Thơ
Phúc đáp công văn số 5196/UBND-KT ngày 2/10/2008 của UBND Thành phố Cần Thơ, Bộ GTVT có ý kiến như sau về đề nghị của Quý Uỷ ban:
Dự án đường gom dọc đường dẫn cầu Cần Thơ do Thành phố Cần Thơ đề xuất sau khi có quy hoạch tổng thể Thành phố Cần Thơ được duyệt nên không thuộc phạm vi dự án xây dựng cầu Cần Thơ sử dụng vốn vay JBIC (nay là JICA –Nhật Bản) được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại quyết định số 61/QĐ-TTg ngày 17/01/2000.
Bộ GTVT thống nhất về chủ trương triển khai dự án trên. Tuy nhiên hiện nay vốn vay JICA đang không đủ cho các gói thầu đang triển khai của dự án xây dựng cầu Cần Thơ, không có vốn dư nên không thể bổ sung dự án trên thành tiểu dự án của dự án xây dựng cầu Cần Thơ. Đề nghị UBND Thành phố chỉ đạo thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc làm việc với UBND Thành phố.
| Nơi nhận: | K.T BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!