- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 7707/BGTVT-TC của Bộ Giao thông Vận tải về việc xử lý tài sản thu hồi từ dự án cải tạo nâng cấp Quốc lộ 28 tỉnh Đắk Lắk
| Cơ quan ban hành: | Bộ Giao thông Vận tải |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 7707/BGTVT-TC | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Nguyễn Hồng Trường |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
21/10/2008 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Giao thông |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 7707/BGTVT-TC
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 7707/BGTVT-TC | Hà Nội, ngày 21 tháng 10 năm 2008 |
Kính gửi: Sở Giao thông vận tải Đắc Lắk.
Bộ Giao thông vận tải nhận được công văn số 525/TCKT ngày 26/8/2008 của Sở Giao thông vận tải tỉnh Đắk Lắk về việc đề nghị thanh lý dầm cầu và ống cống gói thầu số 6 dự án QL28 tỉnh Đắk Nông. Về vấn đề này, Bộ Giao thông vận tải có ý kiến như sau:
1. Bộ Giao thông vận tải có văn bản số 1372/GTVT-KHĐT ngày 30/3/2004 cho phép điều chỉnh dự án nâng cấp cải tạo QL28 đoạn Kinh Đức – Gia Nghĩa tỉnh Đắk Lắk (thuộc địa phận tỉnh Đắk Nông hiện nay) trong đó có tách đoạn qua thị xã Gia Nghĩa (bao gồm cả cầu Đắk Nông) không thực hiện trong dự án này, do vậy gói thầu số 6 dự án nâng cấp cải tạo QL28 dừng triển khai. Bộ Giao thông vận tải yêu cầu Sở Giao thông vận tải Đắk Lắk khẩn trương rà soát và lập lập báo cáo quyết toán vốn đầu tư đã thực hiện trình Cục Đường bộ Việt Nam thẩm tra phê duyệt theo quy định.
2. Đối với số dầm cầu và ống cống các loại thuộc gói thầu số 6 không sử dụng được cho Dự án đường Hồ Chí Minh, Bộ Giao thông vận tải yêu cầu Sở Giao thông vận tải tỉnh Đăk Lắk thực hiện thu hồi, kiểm kê theo mẫu 01/TSDA ban hành kèm theo Thông tư 116/2005/TT-BTC ngày 19/12/2005 của Bộ Tài chính và trình Bộ phương án xử lý theo quy định trước ngày 31/10/2008.
Yêu cầu đơn vị khẩn trương thực hiện./.
| Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!