• Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 126/BXD-KTXD của Bộ Xây dựng về việc công tác bóc đất hữu cơ của dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 37 (km102+246-km114+650,39) và dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 32 đoạn Nghĩa Lộ - Vách Kim, (km204-km332) tỉnh Yên Bái

Ngày cập nhật: Thứ Ba, 26/01/2010 09:39 (GMT+7)
Cơ quan ban hành: Bộ Xây dựng
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 126/BXD-KTXD Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Trần Văn Sơn
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
22/01/2010
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Giao thông

TÓM TẮT CÔNG VĂN 126/BXD-KTXD

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 126/BXD-KTXD

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 126/BXD-KTXD PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 126/BXD-KTXD DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ XÂY DỰNG
-------

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------

Số: 126/BXD-KTXD
V/v: Công tác bóc đất hữu cơ của dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 37 (km102+246-km114+650,39) và dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 32 đoạn Nghĩa Lộ - Vách Kim, (km204-km332) tỉnh Yên Bái.

Hà Nội, ngày 22 tháng 01 năm 2010

 

Kính gửi: Ban quản lý dự án Công trình giao thông - Sở Giao thông vận tải tỉnh Yên Bái

Bộ Xây dựng đã nhận văn bản số 12/BQLDA-KHQLDA ngày 8/1/2010 của Ban quản lý dự án Công trình giao thông - Sở Giao thông vận tải tỉnh Yên Bái về công tác bóc đất hữu cơ của dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 37 (km102+246-km114+650,39) và dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 32 đoạn Nghĩa Lộ - Vách Kim, (km204-km332) tỉnh Yên Bái. Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:

Công tác đắp nền đường trong tập Định mức dự toán xây dựng cơ bản ban hành kèm theo Quyết định số 1242/1998/QĐ-BXD ngày 25/11/1998 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng qui định cho việc dãy cỏ, bóc đất hữu cơ với khối lượng nhỏ, lẻ không thể hiện được trong bản vẽ thiết kế, với mục đích chỉ để tạo phẳng bề mặt trước khi đắp nền đường; Vì vậy khi đắp nền đường mà khối lượng đất hữu cơ, các lớp đất yếu cần phải bóc theo yêu cầu kỹ thuật được thể hiện trong bản vẽ thiết kế, thì khối lượng đất bóc này được tính riêng.

Đối với các gói thầu của dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 37 (km102+246-km114+650,39) và dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 32 đoạn Nghĩa Lộ - Vách Kim, (km204-km332) tỉnh Yên Bái, trường hợp khối lượng công tác đào bỏ đất hữu cơ được thể hiện trong hồ sơ thiết kế, được ghi trong hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu và hợp đồng ký kết giữa các bên, thì việc thanh toán khối lượng công tác này theo nội dung của hợp đồng và các quy định của Nhà nước có liên quan là phù hợp.

Ban quản lý dự án Công trình giao thông - Sở Giao thông vận tải tỉnh Yên Bái căn cứ ý kiến nêu trên để thực hiện theo quy định./.

 

 

Nơi nhận:
Như trên;
Lưu VP, KTXD, S(8).

KT. BỘ TRƯỞNG
THỨ TRƯỞNG




Trần Văn Sơn

 

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 126/BXD-KTXD của Bộ Xây dựng về việc công tác bóc đất hữu cơ của dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 37 (km102+246-km114+650,39) và dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 32 đoạn Nghĩa Lộ - Vách Kim, (km204-km332) tỉnh Yên Bái

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Yêu cầu hỗ trợYêu cầu hỗ trợ
Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×