- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 865/VPCP-CN 2025 đầu tư xây dựng nút giao Túy Loan Dự án đường bộ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
| Cơ quan ban hành: | Văn phòng Chính phủ |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 865/VPCP-CN | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Nguyễn Sỹ Hiệp |
| Trích yếu: | Về việc đầu tư xây dựng nút giao Túy Loan thuộc Dự án đường bộ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi | ||
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
05/02/2025 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xây dựng Giao thông Đầu tư | ||
TÓM TẮT CÔNG VĂN 865/VPCP-CN
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 865/VPCP-CN
| VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ Số: 865/VPCP-CN | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Hà Nội, ngày 05 tháng 02 năm 2025 |
| Kính gửi: | - Các Bộ: Giao thông vận tải, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư; |
Xét đề nghị của Bộ Giao thông vận tải (văn bản số 408/BGTVT-KHĐT ngày 13 tháng 01 năm 2025) về việc tách nút giao Túy Loan thuộc Dự án đường bộ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi để Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đầu tư xây dựng theo quy mô hoàn chỉnh, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà có ý kiến như sau:
- Bộ Giao thông vận tải thực hiện điều chỉnh Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi theo thẩm quyền và quy định của pháp luật; phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng trình Thủ tướng Chính phủ giao cơ quan quản lý nút giao Túy Loan theo đúng quy định tại Nghị định số 165/2024/NĐ-CP ngày 27 tháng 12 năm 2024 của Chính phủ, hoàn thành trong tháng 02 năm 2025.
- Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề xuất nguồn vốn ngân sách trung ương theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Thông báo số 417/TB-VPCP ngày 13 tháng 9 năm 2024 của Văn phòng Chính phủ.
Văn phòng Chính phủ xin thông báo để Bộ Giao thông vận tải và các cơ quan liên quan biết, thực hiện./.
| Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!