Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 49/TANDTC-KHTC 2023 tình hình thực hiện di dời các hộ gia đình, cá nhân đã bố trí làm nhà ở trong khuôn viên cơ sở nhà, đất

Cơ quan ban hành: Tòa án nhân dân tối cao
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 49/TANDTC-KHTC Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Lương Văn Việt
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
09/03/2023
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Đất đai-Nhà ở

TÓM TẮT CÔNG VĂN 49/TANDTC-KHTC

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 49/TANDTC-KHTC

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Công văn 49/TANDTC-KHTC PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 49/TANDTC-KHTC DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO
_____

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

________________________

Số: 49/TANDTC-KHTC
V/v báo cáo tình hình thực hiện di dời các hộ gia đình, cá nhân đã bố trí làm nhà ở trong khuôn viên cơ sở nhà, đất khi thực hiện sắp xếp lại, xử lý nhà, đất.

Hà Nội, ngày 09 tháng 3 năm 2023

 

 

Kính gửi: Thủ trưởng các đơn vị dự toán trực thuộc Tòa án nhân dân tối cao

 

Thực hiện Công văn số 1921/BTC-QLCS ngày 01/3/2023 về việc báo cáo tình hình thực hiện di dời các hộ gia đình, cá nhân đã bố trí làm nhà ở trong khuôn viên cơ sở nhà, đất khi thực hiện sắp xếp lại, xử lý nhà, đất.

Để có cơ sở báo cáo Bộ Tài chính, Tòa án nhân dân tối cao đề nghị Thủ trưởng các đơn vị dự toán trực thuộc Tòa án nhân dân tối cao chỉ đạo đơn vị mình và các đơn vị thuộc phạm vi quản lý tổ chức triển khai thực hiện các nội dung sau:

1. Tổng hợp, báo cáo danh sách các cơ sở nhà, đất đã bố trí làm nhà ở không đủ điều kiện chuyển giao về địa phương quản lý, xử lý khi thực hiện sắp xếp lại, xử lý nhà, đất theo quy định tại Nghị định số 167/2017/NĐ-CP , Nghị định số 67/2021/NĐ-CP (trước đây là Quyết định số 09/2007/QĐ-TTg)- Chi tiết theo Phụ lục kèm theo.

2. Phản ánh các khó khăn, vướng mắc (nếu có).

3. Đề xuất, kiến nghị liên quan đến việc sửa đổi, bổ sung các văn bản quy phạm pháp luật về sắp xếp lại, xử lý nhà, đất và công tác tổ chức thực hiện (nếu có).

Báo cáo đề nghị gửi về Tòa án nhân dân tối cao (thông qua Cục Kế hoạch-Tài chính) trước ngày 20/3/2023 để tổng hợp, báo cáo Bộ Tài chính.

Tòa án nhân dân tối cao thông báo để các đồng chí biết và thực hiện./.

 

Nơi nhận:
- Như trên;
- Đ/c Chánh án TANDTC (để b/c);
- Đ/c Tưởng Quốc Chiến- PCT (để phối hợp t/h chỉ đạo)
- Cổng Thông tin điện tử TANDTC (để đăng tải);
- Lưu VT TATC, Cục KHTC.

TL. CHÁNH ÁN
CỤC TRƯỞNG
CỤC KẾ HOẠCH - TÀI CHÍNH




Lương Văn Việt

 

 

TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH………………

PHỤ LỤC

TỔNG HỢP DANH SÁCH CÁC CƠ SỞ NHÀ, ĐẤT ĐÃ BỐ TRÍ LÀM NHÀ Ở KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN CHUYỂN GIAO VỀ ĐỊA PHƯƠNG QUẢN LÝ, XỬ LÝ KHI THỰC HIỆN SẮP XẾP LẠI, XỬ LÝ NHÀ, ĐẤT THEO NGHỊ ĐỊNH SỐ 167/2017/NĐ-CP , NGHỊ ĐỊNH SỐ 67/2021/NĐ-CP (TRƯỚC ĐÂY LÀ QUYẾT ĐỊNH SỐ 09/2007/QĐ-TTg)
(Kèm theo Công văn số 49/TANDTC-KHTC ngày 09 tháng 3 năm 2023 của Tòa án nhân dân tối cao)

 

Số TT

Đơn vị/Địa chỉ nhà, đất

Diện tích (m2)

Phương án sắp xếp lại, xử lý nhà, đất đã được phê duyệt

Diện tích đã bố trí làm nhà ở (m2)

Tình hình thực hiện di dời

Ghi chú

Số hộ gia đình đã được bố trí nhà ở

Đã thực hiện di dời

Chưa thực hiện di dời

Đất

Nhà (Sàn sử dụng)

Công văn phê duyệt (số, ngày)

Nội dung phương án

Đất

Nhà (Sàn sử dụng)

Số hộ đã di dời

Diện tích đã thu hồi sau khi di dời (m2)

Nguồn kinh phí đã chi để hỗ trợ di dời (đồng)

Số hộ chưa di dời

Diện tích chưa di dời (m2)

Kinh phí dự kiến để hỗ trợ di dời (đồng)

Đất

Nhà (Sàn sử dụng)

Đất

Nhà (Sàn sử dụng)

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

 

TỔNG CỘNG

                               

1

TAND tỉnh ……

                               

1.1

Cơ sở nhà, đất tại địa chỉ...

450

600

03/CV-BTC...

Giữ lại tiếp tục sử dụng

50

100

02

01

25

50

50.000.000

01

25

50

   

1.2

Cơ sở nhà, đất tại địa chỉ...

300

860

….

Giữ lại tiếp tục sử dụng

20

50

01

       

01

20

50

60.000.000

 

2

TAND thành phố...

                               

3

TAND huyện A

                               

4

TAND huyện B

                               
 

                               

 

Ghi chú:

- Cột (3) và cột (4): Ghi diện tích đất và diện tích nhà của cả cơ sở nhà, đất.

- Cột (5) và cột (6): Ghi rõ số, ngày văn bản phê duyệt phương án sắp xếp nhà, đất và nội dung phương án đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt theo Quyết định số 09/2007/QĐ-TTg , Nghị định số 167/2017/NĐ-CP , Nghị định số 67/2021/NĐ-CP .

- Cột (7) và cột (8): Ghi phần diện tích đất, diện tích nhà đã bố trí làm nhà ở trong khuôn viên cơ sở nhà, đất không đủ điều kiện chuyển giao về địa phương quản lý, xử lý theo quy định.

- Cột (13) và cột (17): Ghi nguồn kinh phí đã chi hoặc dự kiến hỗ trợ di dời; đồng thời ghi rõ vào cột ghi chú: nguồn NSNN cấp; nguồn tiền thu được từ bán tài sản trên đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất; nguồn khác (nếu có thì ghi cụ thể từ nguồn nào).

 

Người lập biểu
(Ký ghi rõ họ tên)

Kế toán trưởng
(ký ghi rõ họ và tên)

Thủ trưởng đơn vị
(Ký ghi rõ họ và tên)

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 49/TANDTC-KHTC của Tòa án nhân dân tối cao về việc báo cáo tình hình thực hiện di dời các hộ gia đình, cá nhân đã bố trí làm nhà ở trong khuôn viên cơ sở nhà, đất khi thực hiện sắp xếp lại, xử lý nhà, đất

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Văn bản liên quan Công văn 49/TANDTC-KHTC

01

Quyết định 09/2007/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc sắp xếp lại, xử lý nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước

02

Nghị định 167/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định việc sắp xếp lại, xử lý tài sản công

03

Nghị định 67/2021/NĐ-CP của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 167/2017/NĐ-CP ngày 31/12/2017 của Chính phủ quy định việc sắp xếp lại, xử lý tài sản công

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×