Chỉ thị 02/CT-BYT của Bộ Y tế về việc đảm bảo công tác y tế trong dịp Tết Quý Tỵ năm 2013

  • Tóm tắt
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung MIX

    - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

    - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

  • Tải về
Mục lục
Tải văn bản
Lưu
Theo dõi hiệu lực VB

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

thuộc tính Chỉ thị 02/CT-BYT

Chỉ thị 02/CT-BYT của Bộ Y tế về việc đảm bảo công tác y tế trong dịp Tết Quý Tỵ năm 2013
Cơ quan ban hành: Bộ Y tếSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:02/CT-BYTNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Chỉ thịNgười ký:Nguyễn Thị Kim Tiến
Ngày ban hành:29/01/2013Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực:Y tế-Sức khỏe

TÓM TẮT VĂN BẢN

Tăng cường công tác bảo đảm vệ sinh thực phẩm dịp Tết Nguyên đán
Đây là chỉ đạo của Bộ Y tế tại Chỉ thị số 02/CT-BYT ngày 29/01/2013 về bảo đảm công tác y tế trong dịp Tết Quý Tỵ 2013.
Theo đó, thực hiện Công điện số 10/CĐ-TTg ngày 03/01/2013 của Thủ tướng Chính phủ về triển khai công tác phục vụ dịp Tết Nguyên Đán Quý Tỵ, Bộ Y tế yêu cầu Cục An toàn thực phẩm (ATTP) chỉ đạo, hướng dẫn các địa phương tăng cường công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm trên địa bàn quản lý; tổ chức thường trực sẵn sàng điều tra, xử lý, khắc phục hậu quả khi có ngộ độc thực phẩm xảy ra; phối hợp triển khai và thực hiện tốt Tháng cao điểm về an toàn thực phẩm với chủ đề "Bữa ăn an toàn" trong dịp Tết 2013.
Cũng theo Chỉ thị này, Cục Y tế dự phòng, các Viện Vệ sinh dịch tễ, Pasteur có trách nhiệm chỉ đạo, tham gia các công tác phòng, chống bệnh dịch, phát hiện sớm và xử lý triệt để các ổ dịch, hạn chế tới mức thấp nhất tỷ lệ mắc, tử vong; đẩy mạnh công tác vệ sinh môi trường tại các khu phố, làng, xóm, thôn, bản... Đối với các địa phương có cửa khẩu quốc tế, cần được kiểm tra chặt chẽ khách nhập cảnh từ các vùng có dịch, vùng có ổ dịch để phát hiện, cách ly, xử lý kịp thời.
Ngoài ra, Bộ Y tế cũng yêu cầu các ban, ngành, các bệnh viện và cơ sở y tế phân công, tổ chức trực 24/24 giờ trong các ngày nghỉ Tết; lưu ý nhân lực và phương tiện để xử lý kịp thời các trường hợp cấp cứu hay trường hợp bệnh nhân phải nằm lại điều trị...

Xem chi tiết Chỉ thị02/CT-BYT tại đây

LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Hiệu lực.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem VB liên quan.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Vui lòng Đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ.

Chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây

Văn bản này chưa có chỉ dẫn thay đổi
văn bản TIẾNG ANH
* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

Vui lòng đợi