- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 7226/BYT-TB-CT 2020 nhập khẩu bán thành phẩm để sản xuất trang thiết bị y tế
| Cơ quan ban hành: | Bộ Y tế |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 7226/BYT-TB-CT | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Nguyễn Tử Hiếu |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
24/12/2020 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xuất nhập khẩu, Y tế-Sức khỏe |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 7226/BYT-TB-CT
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 7226/BYT-TB-CT
| BỘ Y TẾ Số: 7226/BYT-TB-CT | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Hà Nội, ngày 24 tháng 12 năm 2020 |
Kính gửi: Công ty Cổ phần Nhà máy Trang thiết bị y tế USM Healthcare
Bộ Y tế nhận được Công văn số 94/CV-NMUSM/2020 ngày 07/9/2020, công văn số 106/CV-NMUSM/2020 ngày 30/9/2020 và Công văn số 142/CV-NMUSM/2020 ngày 04/12/2020 của Công ty Cổ phần Nhà máy Trang thiết bị y tế USM Healthcare về việc xin Bộ Y tế hỗ trợ doanh nghiệp thông quan hàng hóa dưới dạng bán thành phẩm (bao gồm: stent, bóng nong mạch các loại từ Eucatech/Đức, Arthesys/Pháp, Clearstream Technologies Ltđ/Ireland; nẹp vít chấn thương chỉnh hình từ Sigma/Ấn Độ; bộ phân phối dùng trong can thiệp tim mạch (manifold and stopcocks) từ Elcam/Israel; bơm tiêm thuốc cản quang, băng đóng lòng mạch quay từ Mednet/Đức; Bơm áp lực cao từ Atrion Medical Products, Inc/Mỹ) để sử dụng cho sản xuất trang thiết bị y tế.
Căn cứ Nghị định số 36/2016/NĐ-CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ về quản lý trang thiết bị y tế và Nghị định số 169/2018/NĐ-CP ngày 31/12/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 36/2016/NĐ-CP, Bộ Y tế có ý kiến như sau:
1. Theo các công văn đề nghị của Công ty, các sản phẩm chưa hoàn thiện, dạng bán thành phẩm và chưa được đăng ký là trang thiết bị y tế tại nước xuất khẩu thì chưa phải là trang thiết bị y tế hoàn chỉnh, Công ty không phải thực hiện các thủ tục: phân loại trang thiết bị y tế, công bố tiêu chuẩn áp dụng, đăng ký lưu hành hoặc cấp giấy phép nhập khẩu.
2. Đề nghị Công ty cổ phần Nhà máy Trang thiết bị Y tế USM Healthcare làm việc trực tiếp với Hải quan cửa khẩu để được hướng dẫn nhập khẩu theo các quy định của pháp luật hiện hành. Khi được phép nhập khẩu, Công ty chịu trách nhiệm về mục đích sử dụng để sản xuất trang thiết bị y tế, không được sử dụng với mục đích khác ngoài thị trường và chịu trách nhiệm về số lượng, trị giá và chất lượng của mặt hàng nhập khẩu theo quy định của pháp luật hiện hành.
Bộ Y tế thông báo để Công ty được biết và thực hiện./.
|
| TL. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!