- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 7171/TCHQ-TXNK của Tổng cục Hải quan về việc áp mã HS cho hệ thống dây chuyền máy sấy nông sản
| Cơ quan ban hành: | Tổng cục Hải quan |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 7171/TCHQ-TXNK | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Trịnh Mạc Linh |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
02/11/2017 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xuất nhập khẩu |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 7171/TCHQ-TXNK
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 7171/TCHQ-TXNK
| BỘ TÀI CHÍNH | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 7171/TCHQ-TXNK | Hà Nội, ngày 02 tháng 11 năm 2017 |
Kính gửi: Công ty CP Tổng Công ty Giống cây trồng Thái Bình
(Địa chỉ: số 36, phố Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình)
Tổng cục Hải quan nhận công văn số 10/CV/2017 ngày 19/9/2017 của Công ty CP Tổng Công ty Giống cây trồng Thái Bình đề nghị xem xét việc áp mã HS cho hệ thống dây chuyền máy sấy nông sản. Về vấn đề này, Tổng cục Hải quan có ý kiến như sau:
Căn cứ Thông tư 14/2015/TT-BTC ngày 30/1/2015 của Bộ Tài Chính;
Căn cứ chú giải pháp lý 3, 4, 5 phần XVI của Danh mục hàng hóa XNK Việt Nam;
Người khai hải quan nhập khẩu máy liên hợp (gồm hai hay nhiều máy) hoặc tổ hợp máy thuộc các Chương 84, Chương 85 và Chương 90 của Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam được lựa chọn phân loại theo quy định tại Chú giải pháp lý 3, 4, 5 Phần XVI của Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu, không phân biệt các máy đó được nhập khẩu từ nhiều nguồn, về cùng chuyến hay nhiều chuyến, làm thủ tục tại một hay nhiều cửa khẩu khác nhau.
Đối với các vật tư, phụ kiện không thuộc Chương 84, 85, 90 không được phân loại theo máy chính, do Công ty không có thuyết minh sơ đồ lắp đặt, không có tài liệu kỹ thuật của hàng hóa, nên không có cơ sở để xác định mặt hàng là vật tư, phụ kiện đi kèm không thuộc Chương 84, 85, 90 được Công ty mua theo đơn vị tính là mét, cái... là các phụ kiện được tháo rời của tổ hợp máy hay cả vật tư phụ kiện nhập khẩu thêm.
Đề nghị Công ty liên hệ trực tiếp Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Hải phòng KVII - Cục Hải quan TP. Hải Phòng, bổ sung đầy đủ hồ sơ liên quan đến hàng hóa (thuyết minh sơ đồ lắp đặt, tài liệu kỹ thuật của hàng hóa) để được giải thích, hướng dẫn cụ thể.
Tổng cục Hải quan thông báo để Công ty CP Tổng Công ty Giống cây trồng Thái Bình được biết./.
|
| TL. TỔNG CỤC TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!