Công văn 11770/TCHQ-TXNK của Tổng cục Hải quan về việc phân loại mặt hàng Modul LED P10 (3 màu)

 • Thuộc tính
 • Nội dung
 • VB gốc
 • Tiếng Anh
 • Hiệu lực
 • VB liên quan
 • Lược đồ
 • Nội dung MIX

  - Tổng hợp lại tất cả các quy định pháp luật còn hiệu lực áp dụng từ văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính…

  - Khách hàng chỉ cần xem Nội dung MIX, có thể nắm bắt toàn bộ quy định pháp luật hiện hành còn áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

 • Tải về
Mục lục
Tìm từ trong trang
Lưu
Theo dõi văn bản

Đây là tiện ích dành cho thành viên đăng ký phần mềm.

Quý khách vui lòng Đăng nhập tài khoản LuatVietnam và đăng ký sử dụng Phần mềm tra cứu văn bản.

Báo lỗi
Ghi chú

thuộc tính Công văn 11770/TCHQ-TXNK

Công văn 11770/TCHQ-TXNK của Tổng cục Hải quan về việc phân loại mặt hàng Modul LED P10 (3 màu)
Cơ quan ban hành: Tổng cục Hải quanSố công báo:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Số công báo. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Số hiệu:11770/TCHQ-TXNKNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Công vănNgười ký:Nguyễn Dương Thái
Ngày ban hành:26/09/2014Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản để xem Ngày áp dụng. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực:
Đã biết

Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Tình trạng hiệu lực. Nếu chưa có tài khoản Quý khách đăng ký tại đây!

Lĩnh vực: Xuất nhập khẩu
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Ghi chú
Ghi chú: Thêm ghi chú cá nhân cho văn bản bạn đang xem.
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng: Đã biết

BỘ TÀI CHÍNH
TỔNG CỤC HẢI QUAN
--------
Số: 11770/TCHQ-TXNK
V/v: Phân loại mặt hàng Modul LED P10 (3 màu).
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------
Hà Nội, ngày 26 tháng 9 năm 2014
 
 

Kính gửi:
- Bộ Công thương;
- Bộ Khoa học và công nghệ.
 
Hiện nay, Tổng cục Hải quan - Bộ Tài chính đang gặp vướng mắc trong việc phân loại, áp dụng mã số đối với mặt hàng có tên gọi theo khai báo là "Modul LED P10 (3 màu cơ bản đỏ, xanh lá, xanh dương), Tổng cục Hải quan xin có ý kiến trao đổi với quý Bộ như sau:
1/ Theo khai báo và mô tả của doanh nghiệp nhập khẩu, mặt hàng là:
- Cấu tạo gồm: Lớp nhựa bảo vệ, IC điều khiển, LED R+G+B, lớp Silicon chống nước, tụ lọc và trở hạn dòng.
- Các bóng LED được sắp xếp và kết nối với nhau theo ma trận (hàng-cột), được điều khiển nhờ các IC và linh kiện gắn trên bo mạch.
- Cơ chế hoạt động: nhờ một bộ điều khiển bên ngoài (phụ thuộc mục đích người sử dụng)
- Tính năng: Lắp thành bảng hiển thị thông tin, chỉ báo, chữ, hình.
2/ Theo Kết quả giám định số 076/N5.14/ĐG ngày 9.6.2014 của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (Trung tâm 3), mẫu hàng được xác định:
- Tên gọi: Khối module led P10RGB, đây là bộ phận của màn hình led (không có chức năng thu hình)
- Cấu tạo: Gồm 256 điểm sáng, mỗi điểm gồm có 3 diode màu đỏ - xanh lá - xanh dương. Có kích thước 160 x 160 mm. Mạch gồm các linh kiện điện trở, tụ điện, IC và 2 cổng kết nối được hàn gắn lên mạch in Khối module được gắn trong khuôn nhựa, bề mặt đèn led được đổ keo.
- Công dụng: Lắp ghép các khối hiển thị Led với nhau sẽ tạo thành màn hình Led (01 màn hình Led có thể được ghép từ 01 hoặc nhiều khối hiển thị) sử dụng trong trình chiếu hình ảnh quảng cáo.
3/ Dựa trên thông tin doanh nghiệp cung cấp, kết quả giám định của Trung tâm 3 và chú giải HS nhóm 8528 "Nhóm này bao gồm: (1) Màn hình monitor và máy chiếu, không gắn các thiết bị thu sóng truyền hình. Màn hình monitor, máy chiếu và bộ truyền hình sử dụng các công nghệ khác nhau, như CRT (ống tia catot), LCD (màn hình tinh thể lỏng), DMD (thiết bị vi ảnh kỹ thuật số), OLED (điot phát sáng hữu cơ) và plasma, để hiển thị hình ảnh. Nhóm này bao gồm các màn hình mà là các thiết bị thu được kết nối trực tiếp với camera hình ảnh hoặc máy ghi bằng cáp đồng trục, do đó các mạch tần số vô tuyến được loại bỏ. Chúng được sử dụng bởi các công ty truyền hình hoặc truyền hình mạch kín (sân bay, nhà ga, nhà máy, bệnh viện...). Những thiết bị này bao gồm chủ yếu là các thiết bị mà phát ra một điểm sáng và hiển thị nó trên màn hình đồng bộ với nguồn tín hiệu. Chúng kết nối với một hoặc nhiều bộ khuyếch đại hình ảnh mà những bộ khuyếch đại này làm thay đổi cường độ của các điểm. Hơn thế, chúng có thể có các đầu vào riêng biệt màu đỏ Ò , màu xanh lá cây (G) và xanh da trời (B), hoặc được mã hóa phù hợp với các tiêu chuẩn cụ thể (NTSC, SECAM, PAL, D-MAC...). Để tiếp nhận tín hiệu mã hóa, màn hình phải được trang bị với một thiết bị giải mã gồm (bộ tách của) các tín hiệu R, G và B, phương tiện thông thường nhất của phục hồi hình ảnh là các ống tia âm cực, cho hình ảnh trực tiếp, hoặc máy chiếu với 3 ống chiếu tia âm cực; tuy nhiên, các màn hình khác đạt được các mục tiêu tương tự bằng cách khác (như màn hình tinh thể lỏng, nhiễu xạ các tia sáng lên trên phim dầu). Chúng có thể dưới dạng màn hình CRT hoặc màn hình dẹt, ví dụ LCD, LED, plasma". Tổng cục Hải quan đã xếp mặt hàng trên vào nhóm 8528, mã số 8528.59.10 Màn hình màu loại khác tại Danh mục Hàng hóa xuất khẩu nhập khẩu Việt Nam (Thông tư số 156/2011/TT-BTC ngày 14.11.2011 của Bộ Tài chính.)
Để xác định tính chất hàng hóa được rõ ràng giúp cho việc phân loại được chính xác theo đúng mô tả chi tiết của HS, Tổng cục Hải quan đề nghị quý Bộ cho ý kiến mặt hàng "Modul LED P10 (3 màu RGB)" có phù hợp với chú giải chi tiết HS nhóm 8528 nêu trên hay không? Hay là một bộ phận của hàng hóa nhóm 8528.
Tổng cục Hải quan xin trân trọng cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của quý Bộ./.
(Chi tiết sản phẩm có tại http://www.alibaba.com/product-detail/Sry-160-160-320-160-320_l 840303649.html).
 

 
KT. TỔNG CỤC TRƯỞNG
PHÓ TỔNG CỤC TRƯỞNG
Nguyễn Dương Thái
 
 
 
Ghi chú
LuatVietnam.vn độc quyền cung cấp bản dịch chính thống Công báo tiếng Anh của Thông Tấn Xã Việt Nam.
Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Nội dung văn bản đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng gọi

19006192

Theo dõi LuatVietnam trên YouTube

TẠI ĐÂY

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

×
×
×
Vui lòng đợi