• Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Thông báo 183/TB-BGTVT của Bộ Giao thông Vận tải về kết luận của Thứ trưởng thường trực Ngô Thịnh Đức về cuộc họp báo cáo cuối kỳ Dự án đầu tư xây dựng cầu Mỹ Thuận 2

Ngày cập nhật: Thứ Năm, 23/06/2011 10:30 (GMT+7)
Cơ quan ban hành: Bộ Giao thông Vận tải
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Số hiệu: 183/TB-BGTVT Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Thông báo Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
16/06/2011
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Xây dựng

TÓM TẮT THÔNG BÁO 183/TB-BGTVT

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Thông báo 183/TB-BGTVT

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Thông báo 183/TB-BGTVT PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.pdf) Thông báo 183/TB-BGTVT PDF (Bản có dấu đỏ)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Thông báo 183/TB-BGTVT DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI
-------------------
Số: 183/TB-BGTVT
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
------------------------
Hà Nội, ngày 16 tháng 06 năm 2011
 
 
THÔNG BÁO
KẾT LUẬN CỦA THỨ TRƯỞNG THƯỜNG TRỰC NGÔ THỊNH ĐỨC VỀ CUỘC HỌP BÁO CÁO CUỐI KỲ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CẦU MỸ THUẬN 2.
 
 
Ngày 07/06/2011 tại Văn phòng Bộ GTVT, Thứ trưởng thường trực Ngô Thịnh Đức đã chủ trì cuộc họp báo cáo cuối kỳ Dự án đầu tư cầu Mỹ Thuận 2 do METI tài trợ. Tham dự cuộc họp có đại diện Lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị: Vụ KHĐT, Vụ Tài chính, Vụ KHCN, Vụ KCHTGT, Vụ MT, Văn phòng Bộ, Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam, Cục QLXD&CL CTGT, Tổ cố vấn Bộ Trưởng, Ban QLDA Mỹ Thuận, JETRO và Liên danh Tư vấn Nippon Koei & IHI.
Sau khi nghe báo cáo của Ban QLDA Mỹ Thuận, Tư vấn NK - IHI và ý kiến của các đơn vị tham dự cuộc họp, Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức kết luận như sau:
1. Bộ GTVT cám ơn Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI) đã hỗ trợ tiến hành nghiên cứu xây dựng cầu Mỹ Thuận 2 nằm trên hệ thống đường bộ cao tốc Bắc - Nam.
2. Căn cứ theo Quyết định số 638/QĐ-TTg ngày 28/4/2011 về phương hướng, nhiệm vụ và kế hoạch phát triển kết cấu hạ tầng GTVT vùng đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2015 định hướng 2020 của Thủ tướng Chính phủ trong tương lai sẽ có cả tuyến đường bộ cao tốc và đường sắt đi từ TP Hồ Chí Minh tới Cần Thơ. Vì Vậy, đề xuất phương án xây dựng đường bộ cao tốc đi chung hay đi riêng với đường sắt qua sông Tiền Giang phải được nghiên cứu và cân nhắc thận trọng. Trong báo cáo của tư vấn chưa phân tích đầy đủ có tính thuyết phục đề nghị Tư vấn nghiên cứu phân tích chi tiết ưu nhược điểm theo 2 phương án sau:
PA1: Có cầu đường bộ cao tốc và cầu đường sắt đi riêng;
PA2: Đường sắt đi chung với cầu đường bộ.
Trong đó lưu ý phân tích kỹ:
- Thời điểm xây dựng cầu Mỹ thuận 2.
- Trong phương án 1: Với phạm vi 700m xây dựng thêm cầu đường bộ và cầu đường sắt sẽ có 03 cầu lớn đi qua sông Tiền Giang, Tư vấn phân tích tính hiệu quả kinh tế và tài chính của các cầu, tính xã hội, mạng đường dẫn và cầu sẽ ảnh hưởng tới quy hoạch sử dụng đất của tỉnh Tiền Giang và đặc biệt chia cắt quy hoạch khu vực của TP Vĩnh Long.
3. Giao Ban QLDA Mỹ Thuận và các cơ quan liên quan của Bộ phối hợp với Tư vấn căn cứ vào các chiến lược phát triển giao thông vận tải, quy hoạch phát triển đường bộ, đường sắt hoàn chỉnh lại báo cáo theo quy định của Việt Nam trình Ban cán sự đảng Bộ GTVT trước khi báo cáo Thủ tướng.
4. Đồng ý về nguyên tắc phương án cầu dây văng với 2 mặt phẳng dây có trụ tháp đơn với chiều dài nhịp chính ≥ 500m, lưu ý kết nối với quốc lộ 80.
5. Hiện nay đang quy hoạch xây dựng đường sắt từ Tp. Hồ Chí Minh đến Tp. Cần Thơ là đường sắt tốc độ cao phục vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa. Yêu cầu Tư vấn lưu ý không dùng từ Shinkasen (đường sắt cao tốc) trong Báo cáo.
Thừa lệnh Bộ trưởng Bộ GTVT, Văn phòng Bộ thông báo đến các cơ quan, đơn vị liên quan biết và triển khai thực hiện.
 


Nơi nhận:
- Như trên;
-
Bộ trưởng (để b/c);
- TT Ngô Thịnh Đức (để b/c);
- Các đơn vị tham gia họp;
- Lưu VT, KHĐT.
TL. BỘ TRƯỞNG
CHÁNH VĂN PHÒNG




Nguyễn Văn Công
 
 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Thông báo 183/TB-BGTVT của Bộ Giao thông Vận tải về kết luận của Thứ trưởng thường trực Ngô Thịnh Đức về cuộc họp báo cáo cuối kỳ Dự án đầu tư xây dựng cầu Mỹ Thuận 2

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN
Yêu cầu hỗ trợYêu cầu hỗ trợ
Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×