- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 69/BXD-KTXD của Bộ Xây dựng về việc điều chỉnh chi phí xây dựng do thay đổi chế độ tiền lương đối với gói thầu số 1 Dự án cải tạo nâng cấp quốc lộ 2 đoạn cầu Việt Trì đến Đại lộ Hùng Vương
| Cơ quan ban hành: | Bộ Xây dựng |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 69/BXD-KTXD | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Đinh Tiến Dũng |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
03/06/2008 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xây dựng |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 69/BXD-KTXD
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| BỘ XÂY DỰNG | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 69/BXD-KTXD | Hà Nội, ngày 03 tháng 6 năm 2008 |
Kính gửi: Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng giao thông
Trả lời văn bản số 466/KTKH ngày 22/5/2008 của Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng giao thông về việc điều chỉnh chi phí xây dựng do thay đổi chế độ tiền lương đối với gói thầu số 1 Dự án cải tạo nâng cấp quốc lộ 2 đoạn cầu Việt Trì đến Đại lộ Hùng Vương, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:
Do đặc điểm của sản phẩm xây dựng, chi phí nhân công trong giá thành sản phẩm xây dựng bao gồm cả các chi phí theo chế độ chính sách đối với người lao động và được thực hiện thông qua hợp đồng giao nhận thầu giữa nhà thầu và chủ đầu tư. Để đảm bảo quyền lợi chính đáng của người lao động, sau khi Nhà nước điều chỉnh mức lương tối thiểu thì phải điều chỉnh lại chi phí nhân công trong dự toán chi phí xây dựng công trình; khoản chi phí điều chỉnh (tăng thêm) để nhà thầu trả lương tăng thêm cho người lao động.
Đối với gói thầu số 1 Dự án cải tạo nâng cấp quốc lộ 2 đoạn cầu Việt Trì đến Đại lộ Hùng Vương được điều chỉnh dự toán cho những khối lượng thi công xây dựng còn lại thực hiện từ ngày 1/10/2004 theo quy định tại Thông tư số 03/2005/TT-BXD ngày 04/3/2005 của Bộ Xây dựng Hướng dẫn điều chỉnh dự toán chi phí xây dựng công trình (văn bản số 894/BXD-KTXD ngày 14/5/2008 của Bộ Xây dựng). Căn cứ dự toán điều chỉnh, chủ đầu tư và nhà thầu ký bổ sung giá hợp đồng làm cơ sở thanh toán hợp đồng, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người lao động theo qui định. Việc thanh toán, quyết toán thực hiện theo nội dung hợp đồng và các qui định hiện hành.
Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng giao thông căn cứ hướng dẫn nêu trên để thực hiện./.
| Nơi nhận: | TL. BỘ TRƯỞNG | KT. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!