- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 443/BXD-HĐXD của Bộ Xây dựng về việc trả lời về việc điều chỉnh thiết kế công trình xây dựng
| Cơ quan ban hành: | Bộ Xây dựng |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 443/BXD-HĐXD | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Hoàng Vĩnh Thắng |
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
24/10/2008 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xây dựng |
TÓM TẮT CÔNG VĂN 443/BXD-HĐXD
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| BỘ XÂY DỰNG | CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 443/BXD-HĐXD | Hà Nội, ngày 24 tháng 10 năm 2008 |
Kính gửi: Công ty cổ phần TNHH Pouyuen Việt Nam.
Công ty cổ phần TNHH Pouyuen Việt Nam có tờ trình số 10/PY-VN ngày 14/10/2008 đề nghị Bộ Xây dựng chấp thuận điều chỉnh thiết kế công trình thuộc dự án nhà máy giầy thể thao Pouyuen Việt Nam tại quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh do Công ty là chủ đầu tư. Sau khi nghiên cứu, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:
Nhà máy giầy thể thao Pouyuen Việt Nam là dự án có vốn đầu tư trực tiếp của nước ngoài đã được Bộ Kế hoạch & Đầu tư cấp Giấy phép số 1497/GP ngày 12/02/1996, giấy phép đầu tư điều chỉnh số 1497/GP-ĐC ngày 03/10/2003. Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 đã được Kiến trúc sư trưởng TP Hồ Chí Minh (nay là Sở Quy hoạch Kiến trúc TP Hồ Chí Minh) phê duyệt tại Quyết định số 2057/KTST-QH ngày 04/02/1997). Trước đây, các công trình chủ yếu thuộc dự án đã được Bộ Xây dựng thẩm định thiết kế (các văn bản số 151/BXD-GĐ ngày 20/02/1997, số 335/BXD-GĐ ngày 29/3/1997, số 1626/BXD-VPTĐ ngày 04/12/1997...) trong đó các khối nhà N1-2-3-4-5 có quy mô 5 tầng, các khối nhà Y3-4 có quy mô 5 tầng, các khối nhà A1-2, B1-2, C1-2, D1-2 có quy mô 3 tầng. Các khối nhà có kết cấu chịu lực chính là hệ khung thép tiền chế hoặc khung BTCT, sàn BTCT đổ tại chỗ, móng cọc BTCT đúc sẵn tiết diện 300mmx300mm... đã được thi công và nghiệm thu đưa vào sử dụng. Để tiếp tục triển khai thực hiện dự án, chủ đầu tư đề nghị điều chỉnh thiết kế nâng thêm 01 tầng cho các khối nhà trên. Việc điều chỉnh thiết kế phù hợp với điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 đã được Sở QHKT TP Hồ Chí Minh chấp thuận tại văn bản số 2432/KQTĐ-SQHKT ngày 09/7/2008 (kèm theo bản vẽ có xác nhận của Sở QHKT TP Hồ Chí Minh); không làm thay đổi giải pháp thiết kế đã được thẩm định.
Do việc điều chỉnh thiết kế phù hợp với điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 đã được Sở QHKT TP HCM chấp thuận; không làm thay đổi giải pháp thiết kế đã được thẩm định, nên theo Khoản 2, Điều 17 Nghị định số 209/2004/NĐ-CP ngày 16/12/2004 của Chính phủ thì việc điều chỉnh thiết kế do chủ đầu tư quyết định. Chủ đầu tư có trách nhiệm tổ chức thẩm định, phê duyệt thiết kế điều chỉnh theo đúng quy định; đảm bảo an toàn cho công trình và các công trình lân cận.
Trên đây là ý kiến của Bộ Xây dựng về việc điều chỉnh thiết kế công trình thuộc dự án nhà máy giầy thể thao Pouyuen Việt Nam. Chủ đầu tư căn cứ ý kiến trên để triển khai các công việc phù hợp với quy định hiện hành về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình./.
| Nơi nhận : | TL. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!