- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 44/BXD-VLXD của Bộ Xây dựng về xác nhận vật liệu chịu lửa trong nước chưa sản xuất được
| Cơ quan ban hành: | Bộ Xây dựng |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 44/BXD-VLXD | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Phạm Văn Bắc |
| Trích yếu: | Về xác nhận vật liệu chịu lửa trong nước chưa sản xuất được | ||
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
03/09/2019 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xây dựng | ||
TÓM TẮT CÔNG VĂN 44/BXD-VLXD
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 44/BXD-VLXD
| BỘ XÂY DỰNG | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 44/BXD-VLXD | Hà Nội, ngày 03 tháng 9 năm 2019 |
Kính gửi: Công ty cổ phần thép Hòa Phát Dung Quất
Bộ Xây dựng nhận được các văn bản số 1374/HPDQ ngày 27/7/2019 của Công ty cổ phần thép Hòa Phát Dung Quất (viết tắt là Công ty) về việc đề nghị xác nhận vật liệu chịu lửa của Công ty đặt mua nhập khẩu trong nước chưa sản xuất được. Sau khi nghiên cứu hồ sơ, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:
Ngày 13/12/2017 Bộ Xây dựng đã có văn bản số 2998/BXD-VLXD xác nhận danh mục 19 chủng loại sản phẩm vật liệu chịu lửa mà Công ty đặt mua nhập khẩu theo các hợp đồng số 044.2017.HPDQ-MMEC và 045.2017.HPDQ-MMEC ngày 31/8/2017 với Liên danh giữa Minmetals Engineering Co., LTD và China MCC20 Group Corp., LTD, trong đó có sản phẩm gạch silic cường độ cao thân lò, số lượng 3.872 tấn (mục 2 của phụ lục kèm theo văn bản số 2998/BXD-VLXD).
Căn cứ hồ sơ Công ty gửi kèm, đối chiếu với danh mục các loại vật liệu chịu lửa trong nước đã sản xuất được quy định tại Thông tư số 14/2015/TT-BKHĐT ngày 17/11/2015 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư Ban hành Danh mục máy móc, thiết bị, phụ tùng thay thế, phương tiện vận tải chuyên dùng, nguyên liệu, vật tư, linh kiện, bán thành phẩm trong nước đã sản xuất được; khảo sát các Doanh nghiệp sản xuất Vật liệu chịu lửa trong nước và các Viện nghiên cứu chuyên ngành về vật liệu xây dựng; Bộ Xây dựng xác nhận chủng loại gạch silic cường độ cao thân lò mà Công ty đặt mua của nhà cung cấp SHANXI ZHONGKE INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD theo hợp đồng 399.2019.HPDQ-SXZK ngày 09/5/2019 (sau khi tách ra khỏi hợp đồng 045.2017.HPDQ-MMEC) là vật tư xây dựng chuyên dùng, trong nước chưa sản xuất được.
Trên đây là ý kiến của Bộ Xây dựng về việc xác nhận vật liệu chịu lửa nhập khẩu trong nước chưa sản xuất được của Công ty cổ phần thép Hòa Phát Dung Quất. Yêu cầu Công ty thực hiện theo quy định hiện hành./.
| Nơi nhận: | TL. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!