Danh mục
|
Tổng đài trực tuyến 19006192
|
|
  • Tổng quan
  • Nội dung
  • VB gốc
  • Tiếng Anh
  • Hiệu lực
  • VB liên quan
  • Lược đồ
  • Nội dung hợp nhất 

    Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.

    Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.

    =>> Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Nội dung hợp nhất

  • Tải về
Lưu
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Theo dõi VB
Đây là tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Ghi chú
Báo lỗi
In

Công văn 353/BXD-HTĐT của Bộ Xây dựng về việc dự án xây dựng hệ thống thoát nước và vệ sinh môi trường khu đô thị Núi Thành Quảng Nam sử dụng ODA Italia

Cơ quan ban hành: Bộ Xây dựng
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
Đang cập nhật
Số hiệu: 353/BXD-HTĐT Ngày đăng công báo: Đang cập nhật
Loại văn bản: Công văn Người ký: Nguyễn Tấn Vạn
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
21/03/2005
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
Đang cập nhật
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
Đã biết
Tiện ích dành cho tài khoản Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao. Vui lòng Đăng nhập tài khoản để xem chi tiết.
Lĩnh vực: Xây dựng

TÓM TẮT CÔNG VĂN 353/BXD-HTĐT

Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!

Tải Công văn 353/BXD-HTĐT

Tải văn bản tiếng Việt (.doc) Công văn 353/BXD-HTĐT DOC (Bản Word)

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, Đăng ký tại đây!

Tình trạng hiệu lực: Đã biết
bgdocquyen
Hiệu lực: Đã biết
Tình trạng hiệu lực: Đã biết

BỘ XÂY DỰNG
_________

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

__________

Số: 353/BXD-HTĐT
V/V Dự án xây dựng hệ thống thoát nước và vệ sinh môi trường khu đô thị Núi Thành Quảng Nam sử dụng ODA Italia

Hà Nội, ngày 21 tháng 3 năm 2005

 

Kính gửi: Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Bộ Xây dựng đã nhận văn bản số 1282 BKH/KTĐN ngày 4/3/2005 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đề nghị góp ý Dự án đầu tư hệ thống thoát nước và vệ sinh môi trường khu đô thị Núi Thành tỉnh Quảng Nam sử dụng nguồn vốn ODA Italia. Sau khi nghiên cứu, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:

Khu đô thị mới Núi Thành ( bao gồm các khu đô thị Núi Thành, Tam Hòa, Tam Phú) là một phần của khu kinh tế mở Chu Lai đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch chung xây dựng và đang triển khai lập quy hoạch chi tiết. Việc đầu tư hạ tầng cho khu đô thị mới Núi Thành nói riêng, khu kinh tế mở Chu Lai nói chung là hết sức cần thiết. Bộ Xây dựng thống nhất với chủ trương của Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam tìm kiếm các nguồn đầu tư để xây dựng và phát triển hạ tầng cho khu vực này.

Tuy nhiên, để phát huy hiệu quả đầu tư, Bộ Xây dựng lưu ý một số vấn đề sau:

- Triển khai lập và phê duyệt quy hoạch chi tiết các khu công nghiệp, khu đô thị và các khu chức năng khác nằm trong khu kinh tế mở.

- Trên cơ sở quy hoạch chung xây dựng, quy hoạch chi tiết các khu chức năng, lập kế hoạch đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng bao gồm giao thông, cấp thoát nước, điện lực....nhằm tránh chồng chéo và giảm giá thành đầu tư.

- Hệ thống thoát nước các đô thị trong khu kinh tế mở cần gắn kết với hệ thống thoát nước chung, nghiên cứu lựa chọn mô hình thoát nước mưa, thu gom và xử lý nước thải, vị trí xây dựng, công suất trạm xử lý nước thải, nguồn tiếp nhận nước thải, phân đợt đầu tư xây dựng cần phù hợp với khả năng phát triển đô thị, có công nghệ thích hợp, đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh môi trường và cảnh quan đô thị.

- Trong giai đoạn trước mắt nên ưu tiên đầu tư xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng cho khu đô thị Núi Thành bao gồm giao thông, cấp thoát nước... các khu đô thị Tam Hòa, Tam Phú sẽ đầu tư xây dựng khi có quy hoạch chi tiết và kế hoạch xây dựng chung được phê duyệt phù hợp với quá trình phát triển của khu kinh tế mở.

Đề nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổng hợp trình Thủ tướng Chính phủ xem xét quyết định.

 

Nơi nhận
- Như trên
- UBND tỉnh Quảng Nam
- VP Chính phủ
- LưuVP, Vụ HTKTĐT

K/T BỘ TRƯỞNG BỘ XÂY DỰNG
THỨ TRƯỞNG




Nguyễn Tấn Vạn

 

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

Công văn 353/BXD-HTĐT của Bộ Xây dựng về việc dự án xây dựng hệ thống thoát nước và vệ sinh môi trường khu đô thị Núi Thành Quảng Nam sử dụng ODA Italia

Bạn chưa Đăng nhập thành viên.

Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!

* Lưu ý: Để đọc được văn bản tải trên Luatvietnam.vn, bạn cần cài phần mềm đọc file DOC, DOCX và phần mềm đọc file PDF.

văn bản cùng lĩnh vực

văn bản mới nhất

Chú thích màu chỉ dẫn
Chú thích màu chỉ dẫn:
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng các màu sắc:
Sửa đổi, bổ sung, đính chính
Thay thế
Hướng dẫn
Bãi bỏ
Bãi bỏ cụm từ
Bình luận
Click vào nội dung được bôi màu để xem chi tiết.
×