- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 288/BXD-HĐXD của Bộ Xây dựng về việc giải thích khả năng kết nối với hạ tầng kỹ thuật của khu vực trong thẩm định dự án đầu tư xây dựng
| Cơ quan ban hành: | Bộ Xây dựng |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 288/BXD-HĐXD | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Hoàng Quang Nhu |
| Trích yếu: | Về việc giải thích khả năng kết nối với hạ tầng kỹ thuật của khu vực trong thẩm định dự án đầu tư xây dựng | ||
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
26/09/2019 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xây dựng | ||
TÓM TẮT CÔNG VĂN 288/BXD-HĐXD
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
Tải Công văn 288/BXD-HĐXD
| BỘ XÂY DỰNG | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 288/BXD-HĐXD | Hà Nội, ngày 26 tháng 9 năm 2019 |
| Kính gửi: | - Văn phòng Chính phủ; |
Bộ Xây dựng nhận được văn bản số 8029/VPCP-ĐMDN ngày 06/9/2019 của Văn phòng Chính phủ về việc trả lời kiến nghị của Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải về việc giải thích khả năng kết nối với hạ tầng kỹ thuật của khu vực trong thẩm định dự án đầu tư xây dựng.
Sau khi nghiên cứu, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:
- Mẫu số 1 Phụ lục II Nghị định số 59/2015/NĐ-CP ngày 18/6/2015 của Chính phủ về quản lý dự án đầu tư xây dựng có nội dung quy định về thành phần hồ sơ trình thẩm định dự án đầu tư xây dựng, thiết kế cơ sở.
- Điểm b Khoản 2 Điều 58 Luật Xây dựng 2014 quy định nội dung thẩm định về sự phù hợp của thiết kế cơ sở với vị trí địa điểm xây dựng, khả năng kết nối với hạ tầng kỹ thuật của khu vực.
Theo đó, các văn bản về thỏa thuận đấu nối hạ tầng kỹ thuật (về cấp nước, thoát nước, cấp điện, giao thông,...) là thành phần hồ sơ trình thẩm định thiết kế cơ sở và là cơ sở để cơ quan chuyên môn về xây dựng đánh giá thẩm định.
Trên đây là ý kiến của Bộ Xây dựng, đề nghị Văn phòng Chính phủ công khai trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổng hợp, trả lời theo quy định./.
| Nơi nhận: | TL. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!