- Tổng quan
- Nội dung
- VB gốc
- Tiếng Anh
- Hiệu lực
- VB liên quan
- Lược đồ
-
Nội dung hợp nhất
Tính năng này chỉ có tại LuatVietnam.vn. Nội dung hợp nhất tổng hợp lại tất cả các quy định còn hiệu lực của văn bản gốc và các văn bản sửa đổi, bổ sung, đính chính... trên một trang. Việc hợp nhất văn bản gốc và những văn bản, Thông tư, Nghị định hướng dẫn khác không làm thay đổi thứ tự điều khoản, nội dung.
Khách hàng chỉ cần xem Nội dung hợp nhất là có thể nắm bắt toàn bộ quy định hiện hành đang áp dụng, cho dù văn bản gốc đã qua nhiều lần chỉnh sửa, bổ sung.
- Tải về
Công văn 2700/BXD-KTXD của Bộ Xây dựng hướng dẫn điều chỉnh giá hợp đồng xây dựng
| Cơ quan ban hành: | Bộ Xây dựng |
Số công báo:
Số công báo là mã số ấn phẩm được đăng chính thức trên ấn phẩm thông tin của Nhà nước. Mã số này do Chính phủ thống nhất quản lý.
|
Đang cập nhật |
| Số hiệu: | 2700/BXD-KTXD | Ngày đăng công báo: | Đang cập nhật |
| Loại văn bản: | Công văn | Người ký: | Bùi Phạm Khánh |
| Trích yếu: | Hướng dẫn điều chỉnh giá hợp đồng xây dựng | ||
|
Ngày ban hành:
Ngày ban hành là ngày, tháng, năm văn bản được thông qua hoặc ký ban hành.
|
23/10/2014 |
Ngày hết hiệu lực:
Ngày hết hiệu lực là ngày, tháng, năm văn bản chính thức không còn hiệu lực (áp dụng).
|
Đang cập nhật |
|
Áp dụng:
Ngày áp dụng là ngày, tháng, năm văn bản chính thức có hiệu lực (áp dụng).
|
Đã biết
|
Tình trạng hiệu lực:
Cho biết trạng thái hiệu lực của văn bản đang tra cứu: Chưa áp dụng, Còn hiệu lực, Hết hiệu lực, Hết hiệu lực 1 phần; Đã sửa đổi, Đính chính hay Không còn phù hợp,...
|
Đã biết
|
| Lĩnh vực: | Xây dựng | ||
TÓM TẮT CÔNG VĂN 2700/BXD-KTXD
Nội dung tóm tắt đang được cập nhật, Quý khách vui lòng quay lại sau!
| BỘ XÂY DỰNG | CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
| Số: 2700/BXD-KTXD | Hà Nội, ngày 23 tháng 10 năm 2014 |
Kính gửi: Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh
Bộ Xây dựng nhận được văn bản số 5997/EVNHCMC-QLĐT ngày 10/9/2014 của Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh về việc hướng dẫn điều chỉnh giá hợp đồng xây dựng. Sau khi xem xét, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:
Về nguyên tắc, việc điều chỉnh giá và điều chỉnh hợp đồng xây dựng thực hiện theo điều khoản hợp đồng và phụ lục hợp đồng mà Chủ đầu tư và nhà thầu đạt được khi đàm phán và đã ký kết; đồng thời chỉ áp dụng khi hợp đồng còn hiệu lực, chưa thực hiện thanh lý hợp đồng. Đối với hợp đồng thi công xây dựng, sau khi nhà thầu hoàn thành nghĩa vụ bảo hành công trình cũng như các nghĩa vụ khác theo quy định của hợp đồng đã ký thì các bên tiến hành thanh lý hợp đồng, chấm dứt trách nhiệm giữa các bên tham gia hợp đồng. Thông tư số 09/2008/TT- BXD ngày 17/4/2008 của Bộ Xây dựng hướng dẫn điều chỉnh giá và hợp đồng xây dựng do biến động giá nguyên liệu, nhiên liệu, vật liệu xây dựng, áp dụng đối với các hợp đồng trọn gói, hợp đồng theo đơn giá cố định ký trước ngày Thông tư này có hiệu lực. Trường hợp nêu tại văn bản số 5997/EVNHCMC-QLĐT, nếu hợp đồng đã ký kết thuộc phạm vi điều chỉnh của Thông tư số 09/2008/TT-BXD, thì việc điều chỉnh giá vật liệu thực hiện theo hướng dẫn tại Thông tư này và văn bản số 1551/BXD-KTXD ngày 01/8/2008 của Bộ Xây dựng hướng dẫn thêm một số nội dung của Thông tư số 09/2008/TT-BXD. Việc quyết toán hợp đồng thực hiện theo quy định tại Nghị định số 99/2007/NĐ-CP ngày 13/6/2007 của Chính phủ về quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình và các Thông tư hướng dẫn có liên quan.
Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh căn cứ hướng dẫn nêu trên tổ chức thực hiện việc quản lý chi phí đầu tư xây dựng theo quy định./.
| Nơi nhận: | KT. BỘ TRƯỞNG |
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!
Bạn chưa Đăng nhập thành viên.
Đây là tiện ích dành cho tài khoản thành viên. Vui lòng Đăng nhập để xem chi tiết. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng Đăng ký tại đây!